ทายนิสัยสุดแม่น!จากเบอร์โทรศัพท์


ทายนิสัยจากเบอร์โทรศัพท์
ทายนิสัยสุดแม่น!จากเบอร์โทรศัพท์

ทายนิสัยจากเบอร์โทรศัพท์ ดูดวงแม่นๆจากเบอร์โทรศัพท์ของคุณ วันนี้ HoroscopeThaiza.com ขอแนะนำวิธีทำนายนิสัยใจคอจากเบอร์โทรศัพท์มาฝากเพื่อนๆกันค่ะ สำหรับวิธีการทำนายนั้นให้หมายเลขโทรศัพท์ทุกๆตัวนำมารวมกัน เมื่อได้ผลรวมตัวเลขทั้งหมดแล้ว นำตัวเลขจำนวนนั้นไป หาร ด้วย 9 เหลือเศษเท่าใดให้นำไปอ่านคำทำนายตั้งแต่หมายเลข 1 – 9 ถ้าหารแล้วลงตัว หมายความว่าเป็น เศษ 9 นั่นเอง

        ตัวอย่าง หมายเลขโทรศัพท์บ้าน 02-1234567 นั่นคือ 0+2+1+2+3+4+5+6+7 = 30/9 = เหลือเศษ 3

       
ตัวอย่าง หมายเลขโทรศัพท์มือถือ 081-1234567 นั่นคือ 0+8+1+1+2+3+4+5+6+7+ = 37/9 = เหลือเศษ 1

        เศษ 1 เป็นคนอารมณ์ร้อน ทำอะไรจะรวดเร็ว ทันใจ มักจะมีลักษณะของการเป็นผู้นำ ผู้สั่งการ มีอำนาจอยู่ในตัวเองและชอบใช้อำนาจและออกคำสั่งเสมอ

        เศษ 2 เป็นคนค่อนข้างจะจู้จี้ขี้บ่น พูดไม่หยุด แต่ก็ขยันขันแข็ง เรียกว่า มือก็ทำ ปากก็พูดทำนองนั้น แต่ก็เป็นคนมีความรับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองต้องกระทำสูง

        เศษ 3 มักจะทำงานด้วยความเหน็ดเหนื่อยตลอดเวลา เรียกว่า หยุดไม่ได้ แต่สุดท้ายได้ไม่คุ้มเหนื่อย เช่น ลงทุนไปอย่างมากมายเตรียมการทุกอย่างด้วยความทุ่มเทแต่สรุปสุดท้ายได้รับประโยชน์น้อยมากไม่คุ้มกับความเหน็ดเหนื่อยที่เสียไป

        เศษ 4 เป็นคนรู้ทันคนไม่มีเสียเปรียบใคร เก่งในด้านการเจรจาพาที ภาษาชาวบ้านเรียกว่า กระล่อนเอาตัวรอดได้เสมอ

        เศษ 5 เป็นเลขที่ดี ประสบความสำเร็จ ในทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะด้าน หลักทรัพย์ และ วิชาความรู้

        เศษ 6 เป็นเลขที่เหมาะในการใช้ติดต่อธุรกิจ การค้า เหมาะมากกับนักธุรกิจ ผู้บริหาร ติดต่อเจรจาค้าขาย เซลล์แมน ทุกประเภท

        เศษ 7 ผู้ใช้โทรศัพท์หมายเลขนี้มักจะเป็นคนสนุกสนาน รื่นเริง มีงานเลี้ยงตลอด ชอบการประชุมเลี้ยงสังสรรค์ นักเที่ยวเตร่ตัวยง กลับบ้านไม่ค่อยตรงเวลา

        เศษ 8 เป็นเลขที่ไม่ดีในทุกๆ ด้าน ในตำราสายมอญโบราณ ไม่ว่าสุขภาพร่างกาย การเรียนการศึกษา หน้าที่การงาน ความรัก ไม่ว่าใช้ติดต่ออะไรก็จะล้มเหลว ผิดหวัง สูญเสีย ทำอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จ

        เศษ 9 เป็นเศษที่ดีที่สุดในจำนวนเลข 9 ตัว ถ้าเราสามารถเลือกเบอร์โทรศัพท์ควรเลือกตัวเลขที่รวมแล้ว หาร 9 ได้ลงตัว เป็นดีที่สุด ทุกอย่างจะประสบความสำเร็จ สมหวัง ทุกประการ

แหล่งข้อมูล ดวงไทยมอญ

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: