6 ราศี เสี่ยงเจอความรักแบบซับซ้อน ไม่แน่นอน

6 ราศี เสี่ยงเจอความรักแบบซับซ้อน ไม่แน่นอน

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)
     ชาวราศีกุมภ์ มีแนวโน้มที่คุณจะต้องเข้าไปอยู่ในสถานะรักสามเส้าหรือคุณอาจจะมีความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างฉาบฉวยซึ่งเป็นความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างมีอุปสรรค มีแต่ปัญหาให้ปวดหัว ถ้าฝืนคบกันไปก็มีแต่จะทำให้ต่างฝ่ายต่างเจ็บปวดหัวใจ

ราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.)
     ชาวราศีมีนมีโอกาสที่จะกลับเข้าไปอยู่ในความสัมพันธ์เก่าๆ ที่ยังตัดขาดกันไม่ได้หรือคุณอาจจะต้องเข้าไปปวดหัวกับปัญหารักสามเส้า

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)
     ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาคุยกับคุณ แต่อยากให้ชาวราศีพฤษภระวังเอาไว้หน่อยเพราะว่าเขาคนนั้นเพิ่งจะเลิกกับแฟนมาหมาดๆ ซึ่งเขาอาจจะยังติดต่อกันอยู่ ยังตัดกันไม่ขาด ทำให้คุณไม่มั่นใจในตัวเขาและอาจจะนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.)
     สำหรับชาวราศีกรกฏในเดือนนี้จะมีคนเข้ามาคุยกับคุณ แต่เขาดันไม่ได้คุยกับคุณคนเดียวนี่สิ เพราะเหตุนี้ทำให้ความรักของคุณดูเป็นอะไรที่ซับซ้อนและมีโอกาสที่คุณจะต้องตัดสินใจเดินออกจากความสัมพันธ์แบบนี้ไปเอง

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)
     ช่วงนี้คนราศีสิงห์ต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ที่เข้าไปคุยกับคนที่มีเจ้าของแล้ว ถ้าหากเผลอใจไปให้เขา แล้วดันมารู้ทีหลังว่าเขามีใครอยู่ก่อนแล้ว คนเจ็บจะคือคุณเอง หรือถ้าคุณมีคนที่คุยๆ กันอยู่แล้ว ให้ระวังเรื่องความสัมพันธ์จะตันไปต่อไม่ได้

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)
     คนราศีกันย์ ในเดือนนี้มีโอกาสที่คุณจะได้ไปคุยกับคนที่เพิ่งเลิกกับแฟนหรือกำลังจะเลิกกับแฟน การคุยกันครั้งนี้จึงเป็นการคุยที่ยังคงล่องลอยและอนาคตก็ยังเป็นความสัมพันธ์ที่ยังไม่ชัดเจน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: