3 ราศี รักเป็นพิษ !! อกหัก ช้ำใจ โดนหลอกซ้ำซาก

3 ราศี รักเป็นพิษ !! อกหัก ช้ำใจ โดนหลอกซ้ำซาก 

เรื่องอกหักรักคุดต้องยกให้ 3 ราศีนี้ ที่ดวงความรักช่างไม่เอาไหนซะเหลือเกิน เสียใจซ้ำแล้วซ้ำอีก ซึ่ง ราศีที่ว่านี้ ได้แก่ ชาวราศีต่อไปนี้

1. ราศีกุมภ์

     แม้ว่าชาวราศีกุมภ์จะเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยน และลึกๆ แล้วชาวราศีนี้รักความเป็นอิสระ และไม่ค่อยให้ความสำคัญกับความรักมากนัก ซึ่งนั่นเป็นสาเหตุให้ชาวกุมภ์ไม่ใส่ใจในการเลือกคนรัก มากที่ควร หรือบางครั้งก็อาจให้ความสำคัญกับเรื่องอื่นๆ ในชีวิตมากเสียจนละเลยคนรัก ซึ่งนั่นเป็นถือ เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ความรักดีๆ ของชาวราศีนี้เปลี่ยนเป็นความรักเป็นพิษได้อย่างไม่ตั้งใจ และทำ ให้ชาวกุมภ์ต้องเจอเรื่องราวความรักที่เลวร้ายบ่อยที่สุดในบรรดาทุกราศี ดังนั้น หากชาวกุมภ์คิดจะรัก ใครแล้ว ก็ต้องไม่ลืมที่จะใส่ใจความรู้สึกของคนที่เป็นคู่ครองด้วย หรือหากคุณยังไม่แน่ใจว่าอยากจะมี ใครสักคน ก็เลือกเป็นโสดอย่างสวยๆ ต่อไปจนกว่าจะพร้อมน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

2. ราศีพิจิก

     ความเชื่อใจ ถือเป็นปัญหาใหญ่ของชาวราศีพิจิก แต่นั่นไม่ใช่เพราะพวกเธอไว้ใจคนอื่น มากเกินไป แต่ปัญหาเกิดจากการที่ชาวราศีนี้ไม่ไว้ใจใครเลยต่างหาก และด้วยความระแวงสงสัยนี้เองที่ มักทำให้ชาวราศีพิจิกสูญเสียมิตรแท้ที่จริงใจไปอย่างน่าเสียดาย แถมหลายครั้งการคิดไปเองยังทำให้ ชาวราศีนี้มองภาพบิดเบือนไปจากความเป็นจริง เห็นกงจักรเป็นดอกบัวไปได้เช่นกัน ซึ่งหนทางที่จะ ช่วยชาวพิจิกจากความหลงผิดได้ ก็คือการหัดมองโลกจากความเป็นจริง รู้จักระมัดระวังตัว แต่ก็ต้องไม่ หวาดระแวงจนเกินพอดี ถึงจะเป็นการใช้ชีวิตอย่างมีสมดุล

3. ราศีสิงห์

     แม้ว่าราศีสิงห์จะเป็นคนที่มีจิตใจแข็งแกร่ง และมีความมั่นใจสูง แต่สิ่งที่ถือเป็นจุดอ่อน ของชาวราศีนี้ก็คือเรื่องของอีโก้ที่สูงพอๆ กับความมั่นใจของพวกเธอ ซึ่งนั่นทำให้ชาวราศีนี้มักเลือกที่ จะอยู่กับคนที่เห็นความสำคัญของเธอเท่านั้น และนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ชาวสิงห์เลือกคู่ครองพลาดได้ มากที่สุด เพราะไม่ใช่ผู้ชายทุกคนที่จะแสดงออกอย่างจริงใจ โดยเฉพาะหนุ่มคนไหนที่ดูจะเอาใจ เทิดทูนคุณแบบผิดปกตินั้น เป็นไปได้ว่าสิ่งที่เขาทำอาจจะเป็นเพียงการแสดงเพื่อมัดใจคุณก็เป็นได้ จึง ถือเป็นเรื่องจำเป็นที่ชาวสิงห์จะต้องไม่ปล่อยให้อีโก้บังตาจนมองไม่เห็นว่าอะไรจริง อะไรเฟค

เครดิต : gangbeauty


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: