4 ราศี ฝันเป๊ะ ลางสังหรณ์ตรง จับโป๊ะได้ตลอด

ราศี

4 ราศี ฝันเป๊ะ ลางสังหรณ์ตรง จับโป๊ะได้ตลอด

สำหรับ 4 ราศีนี้ ช่วงนี้เซ้นส์แม่นมาก จับโป๊ะคนได้ตลอด เป็นช่วงเวลาที่ไม่ว่าคนหลอกเนียนสักแค่ไหน จะต่อหน้าหรือลับหลัง ตอนนี้จะจับผิดได้ตลอด ลางสังหรณ์ก็แม่นยำเป็นพิเศษ พูดปุ๊บ รู้ปั๊บ ฉันจับได้นะว่าเธอมาไม้ไหนอะไรประมาณนี้เลย บอกเลยนะว่าช่วงนี้ใครก็ตามอย่าคิดลองดี มีโกหก ไม่ใช่แค่ตกนรก ระวังจะโดนตบก่อนนะจ๊ะ งานนี้จับได้ขึ้นมา โดนฟาดไม่เลี้ยงนะเออ

     ซึ่ง 4 ราศี เซ้นส์ดี ลางสังหรณ์แม่นที่ว่านี้ ได้แก่ ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีมีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน) ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม) และ ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม) นั่นเอง หนุ่มสาวคนใดที่เป็นแฟนของทั้ง 4 ราศี ช่วงนี้อาจจะร้อนๆหนาวๆ แน่นอน ทำอะไรบอกเลยต้องคิดให้ดี

     นอกจากจะเซ้นส์แรงแล้ว ด้านความรักชาวราศีมังกร คนมีคู่ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์ได้แฟน เจอรักดีๆกับเขาบ้าง ราศีมีน คนมีคู่จะช่วยกันทำมาหากิน จนประสบความสำเร็จ คนโสดต้องครองโสด อยู่บนคานไปอีกสักพัก ราศีเมถุน คนมีคู่มีเกณฑ์ขัดแย้งกันบ้างเล็กน้อย แต่ไม่ถึงขั้นเลิก คนโสด ยังคงต้องโสดต่อไป และราศีกันย์ คนมีคู่ ช่วงนี้ต้องรู้จักยอมๆกันบ้าง ไม่งั้นจะเกิดปัญหาใหญ่ตามมา คนโสด ช่วงนี้อยู่คนเดียวสบายใจสบายกายที่สุด


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: