โชคดี ร่ำรวย ราศีใดช่วงนี้ดวงเฮงมาก มีเงินเก็บสร้างตัวได้

ราศี

โชคดี ร่ำรวย ราศีใดช่วงนี้ดวงเฮงมาก มีเงินเก็บสร้างตัวได้

พูดถึงราศีต่อไปนี้ หลังจากที่ผ่านมาโชคไม่เคยเข้าข้างเลย เจอแต่ปัญหาหนักมาตลอด เรื่องอะไรก็ไม่สมหวัง ทั้งรัก เงินงาน เพื่อน ครอบครัว มีปัญหาไปเสียหมดเลย ทำเอาท้อหนักไปเลยเหมือนกัน แถมการเงินยังไม่ค่อยดี มักจะใช้เงินมือเติบ หนี้สินรุงรัง จึงทำให้ติดขัดเรื่องเงินบ่อย พยายามประหยัดหน่อยก็ดี วางแผนการใช้ชีวิตบ้างก็ได้ ซึ่งราศีที่พูดถึงอยู่นี้คือ ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 16 กันยายน) นั่นเอง

     แต่หลังจากนี้..! ราศีสิงห์จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อ ราศีนี้ดวงจะพลิกผันแน่นอน ดวงจะเริ่มมา จนจัดว่าเป็นราศีที่เฮงมากราศีหนึ่ง แถมจะดีทั้งการงาน การเงิน ชีวิตเริ่มกลับมาดีขึ้น จากที่เป็นหนี้ก็จะค่อย ๆ ใช้จนหมดหนี้ไป มีเงินเก็บสร้างตัว มีบ้านมีรถตามที่หวังแล้ว

     ด้านความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนรู้จัก เพื่อน หรือรักเก่า คนมีคู่ ควรมีความยืดหยุ่นให้กันบ้าง จะทำให้ความรักราบรื่นขึ้น งอนแบบพอดี ใจแข็งแค่พองาม และรู้จักให้อภัยซึ่งกันและกัน ความรักของคุณจะกลับมาชุ่มช่ำแน่นอน ดวงสุขภาพ หมั่นดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง ออกกำลังกายลดละเลิกของมึนเมา ถือว่าเข้าพรรษา ทำบุญไปในตัวก็ได้ ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องของอารมณ์ ที่จะแปรปรวน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย อาจทะเลาะกับคนรอบข้างได้ง่าย


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: