4 ราศี สัตว์เลี้ยงนำโชคมาฝาก แถมเสริมดวงการเงินให้เฮงๆ

สัตว์เลี้ยงนำโชค

4 ราศี  สัตว์เลี้ยงนำโชคมาฝาก แถมเสริมดวงการเงินให้เฮงๆ

ทาสทั้งหลายเตรียมเฮ สัตว์เลี้ยงของคุณกำลังนำโชคมาเยือน ซึ่งได้แก่ คนที่เกิด ราศีมังกร ราศีเมษ ราศีสิงห์ และ ราศีธนู แต่สัตว์เลี้ยงชนิดใดที่จะนำโชคลาภมาให้คุณนั้น ต้องไปอ่าน

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.)
     สำหรับชาวราศีนี้สัตว์เลี้ยงที่จะนำโชคมาให้คุณนั้น แนะนำให้เลี้ยงปลา อย่างเช่น ปลาทอง ปลามังกร หรือปลาคราฟ สัตว์เลี้ยงอย่างปลา นอกจากจะสวยงามแล้ว ยังช่วยเสริมดวงโชคลาภ นำพาเงินทองมาให้กับคุณอีกด้วย เทคนิคการเลี้ยงก็ไม่ยาก เน้นดูแลความสะอาดตู้ บ่อ ให้สะอาดอยู่ตลอดเวลา ที่สำคัญต้องมีระบบน้ำที่ไหลเวียนดี จะเสริมดวงการเงิน ให้ไหลเวียน ราบรื่น มีใช้ไม่ขัดสน เงินทองไหลมาเทมา

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
     สัตว์เลี้ยงที่จะนำโชคลาภมาสู่คนที่เกิดราศีเมษนั้น คือน้องแมวสีขาว สีครีม และสีเหลือง แนะนำ เลี้ยงเขาให้อ้วนท่วมสมบูรณ์ แล้วเขาจะนำพาเงินมาให้ ถามหาโชคลาภก็จะได้ หรือการเงินที่เคยติดขัดก็จะราบรื่น ยิ่งคนที่ทำธุรกิจยิ่งดี ติดต่อลงทุน ค้าขายมีแต่ปัง สำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ เคล็ดลับเสริมดวง ให้เขียนตรง ปลอกคอน้องด้านใน ว่าขอให้รวย ขอให้เฮง ไอ้ต้าวทาสอย่างเรา ได้โชคสมใจหวังแน่นอน

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)
     สัตว์เลี้ยงนำโชคของราศีนี้ ได้แก่ นก อย่างเช่น นกขุนทอง นกแก้ว สิ่งสำคัญของการเลี้ยงนกให้ เสริมโชคลาภนั้น ไม่ได้อยู่ที่ชนิดของนก แต่เป็นกรง ควรเลือกกรงสีทองหรือสีไม้สว่าง จะช่วยส่งเสริมพลัง ด้านการเงินให้มีเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ขาดมือ

ราศีธนู (17 ธ.ค. - 15 ม.ค.)
     สัตว์เลี้ยงที่จะนำโชคลาภมาสู่คนที่เกิดราศีธนูนั้น คือ น้องหมา ยิ่งถ้าหากเป็นพันธ์สีโทนเข้ม จะยิ่งเสริมพลังอำนาจบารมีให้กับคนราศีนี้เป็นอย่างมาก การเงินเข้าหาไม่หยุด ชีวิตดีขึ้นแบบทันตาเห็นแน่นอน

     แต่ข้อสำคัญ หากใครที่คิดจะมีลัตว์เลี้ยง ต้องแน่ใจว่าตนเองมีเวลาให้กับเขาเหล่านั้น มีสถานที่ที่เหมาะจะเลี้ยงสัตว์ชนิดนั้นๆ ให้เขาเจริญเติบโตได้อย่างแข็งแรง และเข้ากับอุปนิสัยของเขา หรือหากสัตว์ เลี้ยงเจ็บป่วย ต้องมีเงินสำรองในการรักษา เมื่อแน่ใจแล้วจึงจะนำมาเลี้ยง เพราะหากดูแลสัตว์เลี้ยงเหล่านี้ไม่ดีพอ นอกจากจะไม่เสริมดวงแล้ว ยังได้บาปติดตัวแทนอีกด้วย อย่าลืมว่าทุกชีวิตมีค่าเสมอ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: