5 ราศี ดวงเศรษฐีจับ มีแววรวย ส่งท้ายเดือนกันยายน

ราศี

5 ราศี ดวงเศรษฐีจับ มีแววรวย ส่งท้ายเดือนกันยายน

เช็คดวงเศรษฐี ส่งท้ายเดือนกันยายน ราศีใด กำลังจะโชคดีเรื่องการเงิน หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ไปซะหมด ซึ่งราศีที่โชคดีได้แก่ 5 ราศีอย่าง ราศีเมษ ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีตุลย์ และ ราศี กุมภ์

ราศีเมษ แม้จะยังมีรายจ่ายเข้ามาไม่หยุด ต้องปวดหัวกับค่าใช้จ่ายอยู่บ้าง แต่ดวงเศรษฐียังมีให้เห็น ช่วงนี้ โชคเข้าข้างรายได้เข้ามามากขึ้น ทำให้ไม่เดือดร้อนเรื่องการเงิน รวมทั้งมีโชคจากการทำบุญ โดยเฉพาะ หากไปสักการะเทพเจ้าจีน จะได้โชคได้ลาภกลับมาอีกด้วย

ราศีกรกฎ การเงินไหลเวียนคล่องตัวดี ดวงเศรษฐีจับ จะมีรายได้เข้ามามากขึ้นกว่าเดิม หยิบจับอะไร เห็นกำไร เป็นช่วงที่ดวงการเงินอยู่ในช่วงขาขึ้นสุดๆ อีกทั้งดวงยังมีโชคลาภ หรือจะได้รับโอกาสที่ดีใน เรื่องเงินๆทองๆ มีช่องทางการหารายได้ที่ดีเข้ามา

ราศีสิงห์ ดวงเศรษฐีมาแรง รายได้เข้ามาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มีช่องทางทำมาหากินใหม่ๆ แถมยังได้ผู้ใหญ่ อุปถัมภ์ คอยช่วยเหลือ หยิบจับอะไรก็เห็นกำไร เป็นช่วงที่เหมาะแก่กการลงทุนเพิ่ม แต่ต้องระวังอย่าไว้ ใจใครให้มากเกินไป ระวังจะถูกหลอกถูกโกง หรือคนอื่นทำให้เดือดร้อน

ราศีตุลย์ เป็นช่วงมีกินมีใช้ จับจ่ายใช้สอยคล่องตัว ใช้เงินได้ตามใจต้องการ รวมทั้งมีโชคลาภจากสิ่ง ศักดิ์สิทธิ์ ฝันแม่น เสี่ยงโชคมีแววโชคดี ดวงเศรษฐีจับ ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ แถมช่วงนี้ยังมีคนเมตตา เอ็นดู พร้อมซื้อของมาประเคนให้ถึงที่

ราศีกุมภ์ ฐานะการเงินดีขึ้นแบบผิดหูผิดตา เงินเข้ามาหลากหลายช่องทาง มีลู่ทางใหม่ๆในการทำมาหา กิน ดวงเศรษฐีจับ คิดทำอะไรก็ได้เงินได้ทองไปซะหมด ลงทุนในหุ้น หรือสกุลเงินดิจิตอลก็ถือว่าโดด เด่น รวมทั้งการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์คล่องตัว


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: