ราศีใด จะเสียเงินแบบเลี่ยงไม่ได้ แต่จะได้เงินก้อนใหญ่กลับมา

ราศี

ราศีใด จะเสียเงินแบบเลี่ยงไม่ได้ แต่จะได้เงินก้อนใหญ่กลับมา

1 ราศี ต่อไปนี้ จะมีเรื่องให้เสียเงินแบบเลี่ยงไม่ได้ แต่ไม่ต้องห่วงหลังจากนี้ชีวิตของคุณจะดีมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งได้แก่ คนที่เกิดใน ราศีสิงห์ (เกิดตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม – 16 กันยายน)

     ชาวราศีนี้่ช่วงนี้จะเห็นได้ชัดว่า มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายตลอดเวลา เสียเงินเสียทองไปกับการใช้จ่ายที่เลี่ยงไม่ได้ ปฎิเสธก็ไม่ลง แต่หลังจากนี้ชีวิตคุณจะค่อยๆเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ชีวิตดีดีจะเกิดขึ้นกับคุณในทุกๆวัน การเงินจะ ไม่ลำบากเหมือนแต่ก่อน แม้จะมีรายจ่ายเยอะ แต่ก็ไม่ถึงกับต้องเครียด สามารถจัดการได้ และเตรียมเฮอีกต่อ เพราะอีก ไม่นานจะมีเงินก้อนโตเข้ามาแบบคาดไม่ถึง ทั้งเงินที่ได้จากการทำ ค้าขายได้กำไรก้อนโต เงินเดือนขึ้น ได้โบนัสพิเศษ หรือจะเป็นการเสี่ยงโชคที่ได้แบบไม่คาดฝัน นอกจากนี้ความหวังที่คุณเคยตั้งเอาไว้ จากนี้จะเป็นจริง สิ่งที่เฝ้าลุ้นจะเป็น ไปได้ตามลำดับ

     แถมดวงของชาวราศีสิงห์นั้น ช่วงนี้มีแววดวงเศรษฐีจับ มีรายได้เข้ามาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มีช่องทางทำมาหากิน ใหม่ๆ ผู้ใหญ่ให้การดูและ อุปถัมภ์ คอยช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลา ส่งเสริมให้หน้าที่การงานดีขึ้นเรื่อยๆ หยิบจับอะไรก็ เห็นกำไร เป็นช่วงที่เหมาะแก่การลงทุนเพิ่ม แต่ต้องระวังอย่าไว้ ใจใครให้มากเกินไป ระวังจะถูกหลอกถูกโกง หรือ คนอื่นทำให้เดือดร้อน

เครดิต : ฉัตรดวงเด่น


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: