เจาะลึกทุกด้าน! ดูดวงรายปักษ์ของคนเกิดวันอาทิตย์ ช่วงวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2564

เจาะลึกทุกด้าน! ดูดวงรายปักษ์ของคนเกิดวันอาทิตย์ ช่วงวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2564

เช็คดวงรายปักษ์ของคนเกิดวันอาทิตย์ ประจำวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 64 แบบครบด้าน ทั้งดวงด้านการเงิน การงาน ความรักและสุขภาพ ถ้าพร้อมแล้วไปเช็คดวงกันเลย

ดวงทางด้านการเงิน
     สำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์ ดวงทางด้านการเงินในดวงรายปักษ์นี้ ช่วงวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2564 ดวงการเงินอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้น สิ่งที่คิดและคาดหวังไว้จะสมหวังได้มากยิ่งขึ้นเช่นกัน ที่สำคัญความสมหวังนี้จะนำมาซึ่งเงินก้อนใหญ่ แต่ต้องระวังเรื่องของการหยิบยืมเงิน ช่วงนี้งดให้คนใกล้ตัวหยิบยืมเงิน เพราะอาจจะเป็นปัญหาได้ หรือหากจะให้ใครยืมเงินควรตัดสินใจให้ถี่ถ้วน ถ้าไม่สนิทและคิดว่าไว้ใจไม่ได้ก็ไม่ควรให้ยืมเป็นอันขาด

ดวงทางด้านการงาน
     คนเกิดวันอาทิตย์ในช่วงนี้ต้องวางแผนการงานให้ดี เพราะหลังจากนี้จะต้องเจอกับงานที่หลากหลาย ซึ่งอาจจะมีงานเยอะและเข้ามาแบบพร้อมๆกัน จนคุณทำงานแทบไม่ทัน และอาจเกิดความเสียหายได้

ดวงทางด้านความรัก
     สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ ในปักษ์นี้คนที่มีคู่อยู่แล้ว อาจจะมีเวลาให้กับคนรักน้อยลง เพราะเป็นช่วงที่คุณต้องโฟกัสอยู่กับสิ่งอื่น เพื่อให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น หรือเป็นช่วงที่คุณกำลังคิดสร้างตัว แต่เป็นความโชคดีของคุณตรงที่คนรักของคุณก็พร้อมที่จะเข้าใจคุณอยู่เสมอ จึงไม่ทำให้เกิดปัญหามากนัก ในช่วงนี้ถึงแม้ว่าจะรู้สึกเหงาใจอยู่บ้าง แต่ถ้าหากคุณได้ทำกิจกรรมอื่น ๆ ความเหงาเหล่านี้ก็จะหายไป

ดวงทางด้านสุขภาพ
     ในช่วงวันที่ 1 - 15 ตุลาคมนี้ คนเกิดวันอาทิตย์อาจจะต้องพบเจอปัญหาทางด้านสุขภาพได้เช่นกัน อาจจะมีอาการปวดหัว เป็นไมเกรน หรือไม่ก็อาจจะนอนหลับได้ยากมากยิ่งขึ้น จนกระทั่งส่งผลทำให้คุณนอนหลับได้ไม่เพียงพอ ทางออกที่ดีคือ คุณจะต้องลดความเครียดของคุณให้ลดน้อยลงไป ซึ่งจะส่งทำให้อะไรๆ ดีขึ้นกว่าเดิม

ดวงทางด้านโชคลาภ
     ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์ในช่วงวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 64 นี้ ทางด้านโชคลาภอาจจะไม่ค่อยดีนัก หากคุณต้องการอยากจะเสี่ยงดวง ให้คุณหลีกเลี่ยงที่จะเสี่ยงดวงในวันศุกร์ ส่วนวันอื่นๆ สามารถเสี่ยงดวงได้ แต่ไม่ดีเท่าไหร่นัก

     สำหรับการดูดวงรายปักษ์ของคนเกิดวันอาทิตย์ ประจำวันที่ 1 – 15 ตุลาคม 2564 ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์จัดได้ว่ามีดีและไม่ดีปะปนกัน ซึ่งยังถือได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีในระดับปานกลาง ทางที่ดีคนเกิดวันอาทิตย์ควรวางแผนชีวิตและการงานให้ดี และควรหมั่นดูแลสุขภาพให้มากยิ่งขึ้น แล้วปัญหาทุกอย่างจะค่อย ๆ คลี่คลายลงไปได้


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: