เจาะลึกทุกด้าน ! ดูดวงรายปักษ์ของคนเกิดวันอังคาร ช่วงวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2564

ดวงรายปักษ์

เจาะลึกทุกด้าน ! ดูดวงรายปักษ์ของคนเกิดวันอังคาร ช่วงวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2564

เช็คดวงรายปักษ์ของคนเกิดวันอังคาร ช่วงวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2564 ซึ่งในบทความนี้จะทำนายดวงชะตาของคนที่เกิดวันอังคารแบบครบถ้วนทุกด้าน ทั้งด้านการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ไปเช็คกันเลย

ดวงทางด้านการเงิน
     ดวงรายปักษ์นี้คนที่เกิดวันอังคาร ตั้งแต่ 1 – 15 ตุลาคม 64 นี้ การเงินของคุณจำเป็นจะต้องจัดสรรให้ดี วางแผนการเงินให้เป็นระบบ และให้หมุนเวียนไปต่อได้ ถึงแม้ว่าการเงินไม่ได้แย่นัก แต่ก็จะมีสะดุดอยู่บ้างในบางช่วงต้องระวัง นอกจากนี้คุณเองยังมีค่าใช้จ่ายก้อนโตที่ต้องจ่าย ฉะนั้นทางที่ดีคุณจึงไม่ควรประมาท

ดวงทางด้านการงาน
     การงานในช่วงดวงรายปักษ์นี้ คนที่เกิดวันอังคารอาจจะต้องเริ่มต้นสะสางและตามเคลียร์งานเก่าๆ ที่ค้างคาได้แล้ว หากเคลียร์ได้ทุกอย่างจะดูเบาลง ในช่วงกลางสัปดาห์ดวงของคุณมีเกณฑ์จะต้องพบเจอกับงานใหม่ๆ เข้ามาอีก ทางที่ดีคุณควรทยอยทำงานแต่ละอย่างให้เสร็จ เพื่อป้องกันปัญหาที่ว่าทำงานไม่ทันนั่นเอง จะได้ไม่ต้องมานั่งปวดหัวในช่วงที่ Deadline

ดวงทางด้านความรัก
     ด้านความรักในช่วงดวงรายปักษ์นี้ ดวงชะตาของคนเกิดวันอังคารที่มีคู่อยู่แล้ว จะได้คู่ที่พร้อม Support คุณเป็นอย่างดี เข้าใจและคอยช่วยเหลือคุณตลอดเวลา คุณและแฟนจะมีโอกาสได้ทำกิจกรรมดีๆ ร่วมกัน อย่างเดินสายท่องเที่ยว หรือทำบุญไหว้พระ ส่วนคนโสดนั้นก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะมีแววว่าคุณอาจจะได้พบเจอกับคนที่คุณถูกใจในช่วงนี้ และทำให้คุณมีความสุขได้มากยิ่งขึ้น

ดวงทางด้านสุขภาพ
     ดวงชะตาด้านสุขภาพในช่วงนี้ ต้องระมัดระวังเรื่องของการเกิดอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจจะมีเลือดตกยางออกอยู่บ้าง และอาการปวดเมื่อยล้าตรงบริเวณคอ หลัง และช่วงขา เพราะฉะนั้นควรระมัดระวังและควรดูแลสุขภาพให้มากยิ่งขึ้น

ดวงทางด้านโชคลาภ
     คนที่เกิดวันอังคาร ดวงชะตาด้านโชคลาภของคุณ ช่วงนี้จัดได้ว่าโดดเด่นเป็นอย่างมาก คุณอาจจะฝันหลายๆ วันติดต่อกัน มีการฝันถึงเรื่องราวแปลกๆ จนนำมาเป็นโชคลาภให้กับตัวคุณได้


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: