3 ราศี พระราหูเข้า ! ดวงพลิกผัน 100% ส่งผลให้ชีวิตเปลี่ยนครั้งสำคัญ

ราศี

3 ราศี พระราหูเข้า ! ดวงพลิกผัน 100% ส่งผลให้ชีวิตเปลี่ยนครั้งสำคัญ

หมอดูชื่อดัง เผยดวง 12 ราศีในปี 2565 มีอยู่ 3 ราศีที่มีเกณฑ์พระราหูเข้า ส่งผลให้ดวงชีวิตเปลี่ยนครั้งใหญ่ โดยในครั้งนี้ไม่ต้องตกใจไป เพราะจะเป็นการเปลี่ยนไปในทางที่ดี ซึ่งได้แก่ 3 ราศีต่อไปนี้

ราศี เมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม) ตามหลักคำทำนายแล้ว เมื่อพระราหูเข้า โบราณเชื่อว่า ดวงจะไม่ค่อยดี แต่พระราหูเข้าในครั้งนี้ พระราหูเข้าดวงเมือง ส่งผลให้คนที่เกิดในราศีเมษ จะดวงดีในเรื่องของงานที่เกี่ยวข้องกับออนไลน์ งานต่างประเทศ ดวงจะดีมาก อีกทั้งคนที่ทำงานด้านบันเทิง หากเกิดในราศีเมษ ในปี 2565 นี้มีเกณฑ์จะดังแน่นอน

ราศี พฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) สำหรับราศีนี้พระราหูจะเคลื่อนย้ายออกจากราศีพฤษภไปยังราศีเมษ ส่งผลให้คนที่เกิดในราศีพฤษภดวงเปลี่ยน ดวงเด่น โดยเฉพาะเรื่องโชคลาภ สำหรับใครที่เป็นนักลงทุนจะมีข่าวดี อีกทั้งยังมีดวงจะรวยจากการเสี่ยงโชคอีกด้วย

ราศี ตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน) เป็นราศีที่เจอพระราหูคู่กับราศีเมษ แต่ราหูครั้งนี้ เป็นราหูเทวีโชค ส่งผลให้ชาวราศีตุลย์ดวงแรง แต่แรงในเรื่องที่ดี จะมีข่าวดีเข้ามาในชีวิต จะมีเส้นทางทำมาหากินใหม่ๆ เข้ามา การงานมีทางเลือกมากยิ่งขึ้น ดวงการงานพลิกผันแบบ 100% อีกทั้งราหูครั้งนี้จะส่งผลดีในเรื่องของการเงินอีกด้วย ไม่ลำบากอย่างที่ผ่านมา


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: