5 ราศี เสน่ห์แรง ช่วงนี้เจ้าชู้หนักมาก ปัญหารักสามเศร้าจะตามมา

ทำนายดวง

5 ราศี เสน่ห์แรง ช่วงนี้เจ้าชู้หนักมาก ปัญหารักสามเศร้าจะตามมา

เสน่ห์แรงเป็นเหตุ 5 ราศี ช่วงนี้เจ้าชู้หนักมาก ดวงความรักมีเกณฑ์จะเจอปัญหารักสามเศร้า เพราะตัวคุณเอง ด้วยความที่ช่วงนี้ดวงของคุณมีคนแวะเวียนเข้ามาเยอะ มีเสน่ห์ดึงดููดให้คนเข้าหามากเป็นพิเศษ จึงอาจทำให้คุณรู้สึกสนุกกับการบริหารเสน่ห์นั่นเอง

ราศี เมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)
ราศี พฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)
ราศี มิถุน ( 15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม )
ราศี พิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)
ราศี ธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

     โดยในช่วงเดือนมกราคม - กุมภาพันธ์ปีหน้า ดาวอังคารเข้าทับกับดาวศุกร์ ซึ่งเป็นดาวของคู่ชู้ คู่เสน่ห์ หรือดาวแห่งรักสามเศร้า มือที่สาม โคจรเข้าสู่ราศีธนู ส่งผลให้ 5 ราศีนี้ดวงความรักมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง ดังนี้

ราศีเมษ และ ราศีธนู

     เจ้าเรือนเป็นอังคาร อังคารร่วมศุกร์ ตรีโกณ ธาตุเดียวกันกับธนู จึงส่งผลให้ราศีเมษช่วงนี้เสน่ห์แรงเป็นพิเศษ คนที่โสดอยู่ จะได้เจอคนถูกใจ อยากลงจากคาน ส่วนคนมีคู่มีแพลนเรื่องแต่งงาน แต่ต้องระวังเรื่องของมือที่สามให้ดี เพราะในช่วงนี้จะคนเข้าจีบ ให้ความสนใจ แม้คุณจะมีแฟนอยู่แล้วก็ตาม

ราศีพฤษภ และ ราศีพิจิก

     2 ราศีนี้ราหูยังคงเล็งอยู่ เพราะฉะนั้นจึงส่งผลให้คุณในช่วงนี้มักตัดสินใจผิดพลาด อยู่ดีๆก็อยากเจ้าชู้ขึ้นมา ด้วยอิทธิพลของดาวอังคารกับดาวศุกร์อยู่ร่วมกัน ต้องระวังเรื่องของการนอกใจ มีชู้

ราศีมิถุน

     ราศีสุดท้ายอย่างราศีมิถุน ราศีนี้โดนดาวอังคารกับดาวศุกร์เล็งอยู่ในเรือนคู่แบบเต็มๆ ส่งผลให้คุณเสน่ห์แรง ตัวคุณเองจะเจ้าชู้มากเป็นพิเศษ หรือมีคนเจ้าชู้เข้ามาพัวพันในชีวิต ที่สำคัญคุณจะมีคนเข้าหามากกว่า 2 คน เรียกว่าสลับรางกันเป็นพัลวันเลยทีเดียว ระวังรถไฟจะชนกัน เกิดรักสามเศร้า หรือเป็นตัวคุณเองนั่นแหละที่จะต้องเจ็บหนัก เพราะโดนหลอก โดนสวมเขานั่นเอง


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: