เตรียมเฮง ! 19.12 น. ของวันนี้ ดาวศุกร์ย้ายราศี ส่งผลให้ 4 ราศี โชคดีรัวๆ

ดาวศุกร์ย้ายราศี

เตรียมเฮง ! 19.12 น. ของวันนี้ ดาวศุกร์ย้ายราศี ส่งผลให้ 4 ราศี โชคดีรัวๆ

หมอดูชื่อดังเผย ในวันที่ 19 มกราคม 2565 หรือวันนี้ เวลา 19.12 น. ดาวศุกร์จะเคลื่อนย้ายเข้าสู่ราศีธนู ส่งผลให้ 4 ราศีดวงเปลี่ยน เตรียมต้อนรับความเฮงได้เลย ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม) สำหรับคนที่เกิดในราศีนี้ หลังดาวศุกร์ย้ายราศี คุณมีเกณฑ์จะได้บ้านหลังใหม่ ได้รถคันใหญ่มาครอบครอง เป็นช่วงที่คุณจะเสียเงิน แต่เป็นการเสียให้กับคนรัก หรือจ่ายเงินไปแล้วได้ความสุข ความสบายกลับมา และที่สำคัญยังเป็นการลงทุนเพื่อต่อยอดความสำเร็จที่กำลังจะมาถึงอีกด้วย

ราศีมิถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม) ดาวศุกร์ย้ายราศี ส่งผลให้คนที่เกิดในราศีนี้ดวงดีเรื่องของความรัก คนมีคู่จะสุขสมหวังมากกว่าที่เคย มีเกณฑ์ได้หมั้นหมาย แต่งงานกัน หรือมีบุตรสมใจหวัง ส่วนคนโสดนั้น แต่งสวย แต่งหล่อ รอได้เลย คราวนี้บอกเลยเนื้อคู่คุณมาแน่

ราศีพิจิก ( 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หลังดาวศุกร์ย้ายราศี คนที่เกิดในราศีนี้เตรียมต้อนรับความเฮง มีเกณฑ์จะโชคดี รับโชค รับทรัพย์แบบรัวๆ ไม่ว่าจะลงมือทำอะไรในช่วงนี้เรียกว่าโชคดีไปซะหมด มีเงินโอนเข้าบัญชีเป็นหมื่นเป็นแสน งานนี้บอกเลยว่าตั้งตัวได้แน่นอน

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน) ดาวศุกร์ย้ายราศี ส่งผลให้ชีวิตของคุณประสบความสำเร็จมากกว่าที่เคย ด้านการงานจะมีคนคอยให้การสนับสนุน ส่งเสริมให้การงานของคุณก้าวหน้า ผ่านอุปสรรคไปได้แบบชิลล์ๆ เมื่อการงานสำเร็จแล้ว การเงินก็ต้องดีตามขึ้นอย่างแน่นอน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: