เปิด 'ดวงมหาจักร' 6 ราศี ชะตาพลิกฟื้น จะได้เป็นเศรษฐีป้ายแดง

ดวงมหาจักร

เปิด 'ดวงมหาจักร' 6 ราศี ชะตาพลิกฟื้น จะได้เป็นเศรษฐีป้ายแดง

ดวงมหาจักร หมายถึง การโคจรของดาวศุกร์ ยกย้าย ร่วมดาวดี สามดวง เป็นคู่มิตร คู่ธาตุถึงสามดวง ส่งผลให้ 6 ราศีนี้ มีเกณฑ์ดวงเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้

ราศี ตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)
ราศี เมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)
ราศี ธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)
ราศี กันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม)
ราศี พิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)
ราศี สิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

     จากการโคจรของดาวในครั้งนี้ หรือดวงมหาจักร ส่งผลให้ 6 ราศี ได้รับพลังดี โดดเด่นเรื่องวาสนา มีความเจริญก้าวหน้าไม่สิ้นสุด ดวงชะตาของคุณจะพลิกฟื้นในอีกไม่ช้า มีแววจะได้เป็นเศรษฐีป้ายแดงกับเขาสักที นอกจากนี้ดวงของแต่ละราศียังมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง ดังนี้

ราศีสิงห์

     เป็นช่วงจังหวะที่ดีขึ้นของชีวิตคุณ เพราะปีที่ผ่านมาจัดว่าแย่พอสมควร เล่นเอาเหนื่อยสายตัวแทบขาด ทั้งจิตใจและกาย แต่ตอนนี้ปัญหาทุกอย่างถูกแก้ไขด้วยตัวของคุณเอง สิ่งดีๆ กำลังจะเกิดขึ้นกับตัวคุณ ทำดีไว้ก็จะได้รับข่าวดี มีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาให้คุณได้ชื่นใจ ทั้งงานที่ดีขึ้น เงินดีขึ้น เรียกว่า รวยเงียบๆ แต่รับประกันความปัง

ราศีกันย์ และ ราศีพิจิก

     รู้หรือไม่ คุณถูกจัดให้เป็นนักสู้แห่งปี 65 เลยนะ เพราะไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาอะไรในชีวิต คุณก็สู้ไม่ถอยผ่านได้หมด ซึ่งผลรับที่ได้กลับมาก็ดีเกินคาด การงาน การเงินอู่ฟู้ สิ่งที่เหนื่อยมาจะประสบควาามสำเร็จ ชีวิตมีความมั่นคงมากกว่าที่เคย

ราศีเมษ

     งานที่คุณทำอยู่จะเริ่มส่งผลดีขึ้น เรื่องของหน้าที่การงานดีขึ้นแบบมากๆ ส่วนใครที่ทำธุรกิจหรือค้าขาย ก็จะเริ่มฟื้นตัว มีแพทชั่นกับการทำงาน ทำธุรกิจกว่าที่เคย ส่งผลให้งาน เงินเติบโตมั่นคงได้ และหลังจากนี้ไปอะไรๆก็เรียกว่าดีขึ้น การเงินกลับมาพลิกฟื้น เริ่มมีเงินไหลเข้ากระเป๋ามาทุกทิศทุกทาง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ไม่มากก็น้อย แต่ไม่ขาดทุนแน่นอน

ราศีตุลย์

     ราศีนี้ดวงของคุณมีเกณฑ์ว่าจะรวย ! กาารเงินอู่ฟู่ มีเข้าหลายช่องทาง แต่ต้องระวังเรื่องการใช้เงินของคุณเอง ช่วงนี้เห็นอะไรก็อยากได้ไปหมด อดใจไม่ค่อยไหว ของมันก็ต้องมี หลังจากนี้ต้องคิดให้ดีก่อนจ่าย ถึงเงินจะไหลเข้าก็กระเป๋ารัวๆ แค่ไหน แต่ก็อาจจะไหลออกหมดได้เช่นกัน อาจทำให้เราเดือดร้อนชักหน้าไม่ถึงหลัง กระเป๋าฉีก ต้องระวังให้มาก

ราศีธนู

     จัดเป็นราศี "ดวงโครตจะรวย" ชีวิตจะดีขึ้นแบบขีดสุด เป็นช่วงดวงเศรษฐี มีแววรวยเละ ! อะไรที่คิดไว้จะได้ตามคาดหวัง จะมีอะไรดีๆ เข้ามาในชีวิตมากขึ้น อยากได้รถ อยากได้บ้านก็จะได้ อยากได้แฟนใหม่ดีๆ ก็จะเจอ เงินก็จะมีเข้ามาเพิ่มไม่ขาดมือ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: