สิ้นเดือนนี้ มีคนจะรวย ! 4 ราศี โกยทรัพย์ ปลายเดือน ม.ค นี้

ทำนายดวง

สิ้นเดือนนี้ มีคนจะรวย ! 4 ราศี โกยทรัพย์ ปลายเดือน ม.ค นี้

แค่ปลายเดือนแรกของปี ก็มีคนกำลังจะรวยซะแล้ว ซึ่งความโชคดีตกเป็นของ 4 ราศีนี้ ที่มีเกณฑ์ว่าจะได้โกยทรัพย์กันรัวๆ ในช่วงปลายเดือนมกราคมนี้ แถมยังมีโชคมีลาภด้านการเงินแบบจัดเต็มอีกด้วย ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้

ราศีกรกฏ จะได้โชคจากงานเก่า งานที่ยังสะสางไม่เสร็จ หรืองานของคนอื่นที่ส่งต่อให้กับคุณ ซึ่งแน่นอนว่าเงินทั้งหมดที่ได้นั้นเป็นของคุณอย่างแน่นอน ส่งผลให้ปลายเดือนมกราคมนี้ คุณจะได้เงิน มีรายรับมากกว่าที่ผ่าน บางคนเรียกว่าตั้งตัวได้เลยล่ะ

ราศีกันย์ ดวงการเงินของคุณในช่วงนี้ มีเกณฑ์จะมีรายรับมากขึ้น มีผู้ใหญ่ เพื่อน คอยให้การสนับสนุน ส่งงานที่เพิ่มรายได้ให้กับคุณมากขึ้น หรือแนะนำอาชีพใหม่ๆ ที่สร้างเงินให้กับคุณแบบมหาศาล

ราศีพิจิก มีโอกาสที่จะได้รับงานจากผู้ใหญ่ ลูกค้าเก่าเพิ่มมากขึ้น มีทั้งงานที่สร้างรายได้ และงานที่สร้างชื่อเสียงเข้ามา ดวงมีเกณฑ์จะได้เงินก้อนใหหญ่เข้ามาในกระเป๋าแบบรัวๆ

ราศีธนู ช่วงนี้คุณจะได้รับเงินพิเศษเข้ามา ส่งผลให้คุณมีเงินใช้ไม่ขาดมือ ด้านการงาน ผลงานของคุณจะส่งผลให้การงานของคุณเจริญก้าวหน้า เติบโตมากกว่าที่เคย

     ส่วนเรื่องที่ทั้ง 4 ราศี ต้องระวังนั้น คือเรื่องของการให้ผู้อื่นหยิบยืมเงิน มีเกณฑ์จะสูญเปล่า ไม่ได้คืน รวมถึงปัญหาสุขภาพ เจ็บป่วยบ่อย

เลขมงคลประจำเดือน 8 , 7 , 1 เลขไม่เป็นมงคล 5


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: