ราศีใด ดวงซวย 2 เด้ง ! เจอปัญหาหนัก ซวยซ้ำซวยซ้อน

ทำนายดวง

ราศีใด ดวงซวย 2 เด้ง ! เจอปัญหาหนัก ซวยซ้ำซวยซ้อน

เรียกว่า เป็นคนซวยของเดือนกุมภาพันธ์นี้เลยก็ว่าได้ สำหรับคนที่เกิดในราศีนี้ ที่ดวงชะตาของคุณช่วงนี้มีเกณฑ์ ซวยซ้ำซวยซ้อน ! มีเรื่องให้ต้องเครียดหนัก แถมปัญหาเก่ายังไม่จบ ปัญหาใหม่ก็ตามมาทับถมเข้าไปอีก งานนี้บอกเลยมีปวดหัวแน่นอน ซึ่งได้แก่ คนที่เกิดใน ราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) นั่นเอง

     ดวงของคนที่เกิดในราศีมิถุนในช่วงนี้จะเจอกับปัญหาใหญ่อยู่ 2 เรื่อง อย่างแรกคือเรื่องของสุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วยง่าย เข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์แบบนี้ ยิ่งเสี่ยงเข้าไปอีก ต้องระวังตัวเป็นพิเศษเลยล่ะ ส่วนเรื่องที่สองนั้น คือเรื่องของคำพูด การตกลงทำสัญญาเอกสารต่างๆ ต้องรอบคอบเป็นพิเศษ คิดก่อนพูดเสมอ และอย่าประมาทเป็นอันขาด มีเกณฑ์จะเกิดปัญหาใหญ่ตามมาเพราะคำพูด อาจถูกโกงหรือคุยเรื่องของการทำธุรกิจไม่ลงตัว จนพาลให้เสียเงินทองก้อนโตได้ แต่ไม่ต้องห่วงไป เพราะหลังเริ่มต้นเดือนมีนาคม - เมษายน ดวงของคุณจะเริ่มคลี่คลาย ลงตัวมากขึ้น จึงต้องระวังเป็นพิเศษแค่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

     แนะนำให้หาของดีติดตัว อย่าง ราหูทรงครุฑ ลูกนิมิตพระราหู เสริมดวงชะตา เปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดีได้ หรืออยากให้การเจรจาราบรื่น แนะนำให้เสริมดวงด้วยสีผึ้ง พูดแล้วจะได้พารวย


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: