4 ราศี ช่วงนี้ความรักแซ่บ มีเกณฑ์ได้กินของนอก

ดวงความรัก

4 ราศี ช่วงนี้ความรักแซ่บ มีเกณฑ์ได้กินของนอก

ดวงความรักช่วงนี้ของ 4 ราศีต่อไปนี้ ดวงชะตามีเกณฑ์จะได้คบหาดูใจกับชาวต่างชาติ หรือมีโอกาสได้ทำความรู้จักกับชายหญิงใหม่ๆ จากการเดินทางไปต่างประเทศ ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้

ราศี มังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)
ราศี กุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)
ราศี เมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)
ราศี ธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

     จากนี้คนที่ยังโสดมีโอกาสที่ชาวต่างชาติจะเข้ามาทำความรู้จัก หรือตามจีบ ส่วนใครที่ในช่วงมีโอกาสได้เดินทาง อาจได้พบรักกับคนต่างแดน เป็นรักทางไกล แต่รับประกันว่ารักครั้งนี้แซ่บแน่นอน ซึ่ง 4 ราศีนี้นอกจากความรักจะน่าอิจฉาแล้ว ด้านการเงินก็ปังไม่แพ้กัน

     คนที่เกิดในราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) ช่วงนี้มีโอกาสจะได้ของขวัญชิ้นใหญ่ บ้าน รถ การเงินคล่องตัว แถมมีคนคอยอุปถัมภ์อีกต่างหาก

     ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม) ดวงเศรษฐีจับ รับทรัพย์อื้อซ่า เป็นช่วงจังหวะงานดี เงินปัง รักรุ่ง คำว่าเศรษฐีรออยู่อีกไม่ไกล

     ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม) ช่วงนี้ดวงชะตาของคุณกำลังพ้นเคราะห์ ความวุ่นวายจะหมดไป นอกจากจะได้ผู้ชายหล่อๆมาแล้ว การงานยังปัง การเงินไหลมาทุกทิศทางเเลยทีเดียว

     ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม) สำหรับคนที่เกิดในราศีนี้ ความรักแซ่บอย่างเดียวคงไม่พอ ถ้าอยากให้การเงินปังด้วย ต้องรีบกรวดน้ำขออโหสิกรรม แล้วชีวิตของคุณจะได้โชคใหญ่ตามมา


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: