พ้นเดือนนี้แล้วเฮง ! 5 ราศี ดวงดีที่สุดในเดือนมีนาคม 2565

ทำนายดวง

พ้นเดือนนี้แล้วเฮง ! 5 ราศี ดวงดีที่สุดในเดือนมีนาคม 2565 

โครตเฮง โครตปัง ต้องยกให้ 5 ราศีนี้ เพราะหลังจากพ้นเดือนกุมภาพันธ์ไป เข้าสู่เดือนมีนาคม คนที่เกิดในราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์จะดวงเลิศ ทำอะไรก็ขึ้น ดวงดีที่สุดใน 12 ราศี ซึ่งได้แก่ 5 ราศี อย่าง

ราศี มีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน)
ราศี เมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)
ราศี พฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)
ราศี กรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)
ราศี ตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)

     ดวงคนมันจะดี ดวงคนมันจะขึ้น ในเดือนมีนาคม 2565 ที่จะถึงในไม่กี่วันนี้ 5 ราศี หลังเปลี่ยนเดือนดวงชะตาของคุณจะเปลี่ยนไป จากนี้ดวงชะตาจะเป็นทรัพย์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ดวงการเงินปังมาก เป็นหนึ่งในห้าราศีดวงเฮงที่สุดในทั้งหมด 12 ราศี จะมีรายรับเข้ามาไม่ขาดสาย ดวงดีจัดหนัก เฮงแบบรอบด้าน แถมดวงชะตายังโดดเด่นในเรื่องต่อไปนี้อีกด้วย

ราศีเมษ และ ราศีตุลย์

     ดวงอุปถัมภ์โดดเด่น นอกจากจะดวงดีในเรื่องของโชคลาภแล้ว ด้านการงาน การเงินยังราบรื่น เพราะมีผู้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือให้การสนับสนุน ส่งผลให้หน้าที่การงานของคุณราบรื่น การเงินคล่องตัว

ราศีมีน ราศีพฤษภ และ ราศีกรกฎ

     ดวงการงานโดดเด่น โดยเฉพาะคนที่ค้าขาย ทำธุรกิจของตัวเอง รวมไปถึงพนักงานบริษัท สิ่งที่ทำอยู่ งานที่คุณกำลังจะได้รับมอบหมาย หรือได้มาแล้วให้ดูแล มันจะเป็นใบเบิกทางให้ชีวิตคุณเปลี่ยน มีโอกาสเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีเงินเพิ่มขึ้น ส่วนคนที่ทำธุรกิจค้าขาย หรืออะไรก็แล้วแต่ ก็จะเริ่มไปได้สวย เห็นดอกออกผลมากมาย มีผู้คนเข้ามาให้ความสนใจ และสนับสนุบให้ธุรกิจของคุณเจริญๆขึ้น มีกำไรงอกงามกว่าเดิมมากๆ หลายเท่าตัว

แนะนำเคล็ดลับเสริมดวงบารมี วาสนา ด้วยการปล่อยปลาหน้าเขียง ชำระหนี้สงฆ์ ทำบุญโลงศพ และทำบุญค่าน้ำค่าไฟ จะยิ่งเพิ่มความโชคดีเข้าไปอีกขั้น


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: