ระวังแล้วปัง ! เผยดวง 12 ราศี เลี่ยงทำสิ่งนี้ แล้วดวงจะดีทันตาเห็น

ทำนายดวง

ระวังแล้วปัง ! เผยดวง 12 ราศี เลี่ยงทำสิ่งนี้ แล้วดวงจะดีทันตาเห็น

หมอดูชื่อดังเผยดวง 12 ราศี ช่วงนี้ควรเลี่ยงทำสิ่งนี้ แล้วดวงจะเปลี่ยน จะปังทันตาเห็น ซึ่งแต่ละราศีมีพื้นดวงและสิ่งที่ต้องระวังต่างกันดังนี้

ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) ช่วงนี้ดวงชีวิตจะได้เจอกับงานหนักพอสมควร ช่วงน้งดฝืนตัวเอง อะไรที่ไม่ไหวก็ต้องพัก ไม่งั้นหลังจากนี้ดวงสุขภาพของคุณจะพังมากกว่าปัง แถมการงาน การเงินยังพาลล่มไปด้วย

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม) ช่วงนี้ระวังเรื่องของคำพูดเป็นหลัก เป็นช่วงที่คุณอารมณ์ขึ้นๆลงๆ คำพูดคำจาช่วงนี้จึงแรงตามไปด้วย ซึ่งเป็นดาบสองคมที่จะทำให้ชีวิตคุณเจอกับความยุ่งยากได้

ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน) ช่วงนี้งดยุ่งเรื่องชาวบ้าน คุณมีเกณฑ์จะเดือดร้อนเพราะเรื่องของคนอื่น เป็นคุณเองที่หาเรื่องใส่ตัว จนได้เรื่อง ปิดหูปิดตาบ้างแล้วจะดี

ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม) ระวังเรื่องของสุขภาพเป็นหลัก รวมไปถึงการศัลยกรรมในช่วงนี้ จะเกิดปัญหาตามมาได้

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน) ช่วงนี้จะเจอกับเรื่องเครียดหลายอย่าง มีเรื่องให้ต้องรำคาญใจ หลีกเลี่ยงการปากเสียงและมีปัญหากับผู้อื่น อาจเครียดยิ่งกว่าเดิม

ราศีมิถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม) ช่วงนี้ระวังโดนโกง จะรับงานอะไรต้องรอบคอบ มีเอกสารชัดเจน ไม่งั้นจะโดนเบี้ยวค่าจ้างได้ง่ายๆ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) ระวังเรื่องของการค้ำประกันให้ผู้อื่น หรือเซ็นเอกสารบางอย่าง จะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) การงานช่วงนี้เยอะ ควรทำงานอย่างรอบคอบ จะเกิดเรื่องผิดพลาด มีผลเสียตามมาได้

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม) ระวังเรื่องของความเชื่อ เรื่องงมงาย อาจโดนหลอกให้บูชาอะไรแปลกๆ ที่นอกจากจะไม่เกิดผลดีแล้ว ยังมีผลเสียตามมาอีกเพียบ

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน) สุขภาพต้องระวังเรื่องของโรคระบาด มีเกณฑ์เจ็บป่วยง่าย และงดเดินทางต่างถิ่นต่างแดน จะพบเจอกับเรื่องเดือดร้อน

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) ระวังที่สุด คือสุขภาพ อาจมีอาการป่วยรุนแรง ถึงขั้นหามส่งโรงพยาบาล

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม) งดเดินทางไกล หรือไม่จำเป็นอย่าออกจากบ้าน ข้าวของมีคมเก็บให้มิดชิด ช่วงนี้มีเกณฑ์เจ็บตัว


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: