ดวงคนจะรวย ! 6 ราศี เตรียมจับเงินล้าน รับทรัพย์ตลอดเดือน

ทำนายดวง

ดวงคนจะรวย ! 6 ราศี เตรียมจับเงินล้าน รับทรัพย์ตลอดเดือน

เป็นกลุ่มราศีที่ดวงดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ก้าวเข้าสู่เดือนมีนาคม และหลังจากนี้จะดียิ่งกว่าเดิม โชคชะตาฟ้าเปิด ที่เหนื่อยมาจะดีขึ้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทำเอาตกอกตกใจ มีหลายเรื่องหลายอุปสรรคเข้ามาให้ได้คิดมากมาย โดยเฉพาะเรื่องการเงิน ที่ต้องหมุนเป็นพัลวัน จากนี้บอกเลยว่าได้ยิ้มออกแน่นอน ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้

ราศี มังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)
ราศี มีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)

     2 ราศี ในช่วงจังหวะเวลานี้คุณจะรู้สึกแข็งแกรง ในใจเหมือนจะมีความหวังตลอดเวลา ว่าจะต้องได้โอกาสบางอย่างที่เข้ามาทำให้ชีวิตคุณดีวัน ดีคืน บางคนประสบความสำเร็จแบบก้าวกระโดดข้ามคืนไปเลย สิ่งดีๆ กำลังจะเข้ามาในใชีวิตของคุณ การงานจะราบรื่นเป็นพิเศษ ปัญหาต่างๆ จะหมดไปกระทันหัน เงินจะมีเข้ามาให้หมุนเวียนมากขึ้น บางคนได้เก็บเป็นก้อน ซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับตัวเองได้เลย และเรื่องความรักก็ปังเช่นกัน ช่วงนี้มีเสน่ห์ผิดหูผิดตา มีแต่คนอยากเข้าหา อยากมาเปย์ มาเทใจให้

ราศี กุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)
ราศี เมษ (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

     โชคชะตาฟ้าเปิด หลังจากที่เหนื่อยมา จากนี้จะดีขึ้น จะได้ผลตอบแทนคุ้มค่าความเหนื่อย ออกดอกผลิผลให้ได้เชยชมแบบสาสมใจ มีช่องทางใหม่ ๆ ในการทำเงินมากขึ้น มีโอกาสจับเงินก้อนโต บางคนได้เป็นล้าน ตั้งตัวได้ แถมพาครอบครัวสุขสบายไปด้วย หมั่นทำบุญ ทำทาน ดวงจะได้ไม่คลาดเคลื่อน

ราศี เมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)
ราศี ธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

     เป็นปีทองของคุณก็ว่าได้ จะมีคนที่เข้ามาเกื้อหนุนจุนเจือให้ได้สบายบ้างแล้ว แถมยังพาให้ได้โชคลาภทางการงานไปด้วย มีโอกาสก้าวไกล ประสบความสำเร็จ ได้ของใหญ่เป็นรางวัลให้ชีวิต เช่น บ้านใหม่ รถใหม่ คิดอะไรได้ดั่งใจไปซะหมด คิดงานได้งาน การเงินดี คิดเป็นใหญ่ ได้เป็นเศรษฐีก็มีเฮ สมใจปอง เพราะปีนี้ปีทองของคุณ จะได้มีลุ้นจับเงินล้าน จากน้ำพักน้ำแรง จากการพัฒนาตัวเองในการหาเงินของคุณ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: