ราหูย้ายรอบนี้ ดวงแรงมาก ! ทั้ง 12 ราศี มีเกณฑ์โดนผลกระทบเรื่องใด

ราหูย้าย

ราหูย้ายรอบนี้ ดวงแรงมาก ! ทั้ง 12 ราศี มีเกณฑ์โดนผลกระทบเรื่องใด

บอกเลยว่าการย้ายของดาวราหูในครั้งนี้ ส่งผลกระทบแบบถ้วนหน้ากันเลยทีเดียว ซึ่งทั้ง 12 ราศีนั้น ดวงชะตามีเกณฑ์จะเปลี่ยนไป แต่จะร้ายแรง หรือเปลี่ยนในเรื่องใดนั้น ต้องอ่าน

ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

     คนในครอบครัวของคุณจะมีโอกาสประสบความสำเร็จหรือได้รับเงินก้อนโต แต่ต้องระวังคนในบ้านจะนำเอาความเดือดร้อนมาให้เช่นกัน เพราะมีเกณฑ์จะไปยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจสีเทา หรือธุรกิจที่หาเงินได้เยอะผิดปกติ

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)

     คุณมีเกณฑ์จะได้รู้จักคนมากขึ้นในช่วงนี้ อาจได้รู้จักคนใหญ่คนโต ส่งผลให้การงานมีความก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ แต่ก็ต้องระวังและคัดกรองคนที่เข้ามาให้ดีอีกด้วย

ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน)

     มีโอกาสที่ดีในเรื่องของการเงิน สิ่งที่คุณลงมือทำจะได้ผลตอบแทนกลับมาแบบคุ้มค่า ทำเงินให้คุณไได้แบบมหาศาล แต่ต้องระวังเรื่องการลงทุนที่เกินตัว จนหมุนเงินไม่ทัน จากจะรวยกลายเป็นหมดตัวเอาซะง่ายๆ

ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

     ราศีนี้เรียกว่าฉลาดเป็นกรด มีความสามารถในการพลิกแพลง จากเรื่องร้ายๆ ให้กลายเป็นดี ยิ่งช่วงราหูย้ายนี้ บอกเลยรุ่งสุดๆ มีเสน่ห์ผิดหูผิดตา หาเงินได้มากขึ้น แต่ก็ใช้เงินเก่งเช่นกัน จึงต้องเบาๆเรื่องการใช้เงินลงบ้าง

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

     หลังดาวราหูย้าย คุณมีเกณฑ์เข้าไปพัวพันกับเรื่องผิดกฏหมายแบบไม่รู้ตัว หรือไม่ก็มีเกณฑ์ต้องขึ้นโรงขึ้นศาล เพราะถูกโกง โดนหลอก จนสูญเงินไปเป็นจำนวนมาก เรียกว่าเป็นช่วงที่จะเข้าออกโรงพักเป็นว่าเล่นเลยล่ะ

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)

     เตรียมเฮได้เลย หลังราหูย้ายคนที่เกิดในราศีนี้จะมีโชคแบบไม่ทันได้ตั้งตัว หรือได้รับความสำเร็จแบบไม่คาดฝัน มีโอกาสได้จับเงินก้อนใหญ่ ฐานะดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา ดังนั้นรีบใช้โอกาสนี้ มีเกณฑ์รวยแน่นอน

ราศีกรกฏ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

     เป็นช่วงที่คุณจะได้แสดงความสามารถออกมาได้แบบเต็มที่ มีช่องทางให้คุณได้เผยศักยภาพ หรือมีผู้ใหญ่ให้โอกาสทำอะไรใหม่ๆ

ราศีสิงห์ ( 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

     โชคก้อนใหญ่กำลังจะวิ่งเข้าใส่คุณ มีเกณฑ์ได้เงินมาแบบก้อนโต แต่ก็ต้องเสียเงินไปแบบก้อนโตเช่นกัน ระวังจะเสียเงินไปกับการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือเสียเงินให้กับคนใกล้ชิด

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม)

     หลังราหูย้าย ระวังที่สุดคือ เรื่องของการเจ็บป่วย โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวกับระบบสืบพันธุ์ หรือคนที่ดื่ม สูบบุหรี่หนัก จะมีโอกาสที่จะตรวจเจอโรคได้

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)

     ราหูย้าย ส่งผลกระทบเด่นชัดสุดคือ เรื่องของความรัก คนมีคู่ จะมีมือที่สามเข้ามาพัวพัน ส่วนคนมีคู่นั้น มีเกณฑ์ไปยุ่งกับคนมีเจ้าของแบบไม่รู้ตัว ดังนั้นเช็คให้ดีก่อนตัดสินใจคบ จะเดือดร้อนและเสียใจเอาได้

ราศีพิจิก ( 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

     การงาน การงานช่วงนี้จะเกิดปัญหา ซึ่งคุณจะสามารถจัดการได้ แต่ไม่ได้รับความชื่นชม เจ้านายมองไม่เห็นผลงาน หรือถูกใครบางคนปิดบังไว้ การเสี่ยงโชค ไม่ต้องหวัง จะทำให้คุณเสียทรัพย์มากกว่าได้

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

     คุณจะได้รับความเดือดร้อนจากคนใกล้ชิด บริวาร ลูกน้องหักหลัง ทำบางอย่างให้เกิดผลเสียใหญ่ตามมา


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: