6 ราศี ชีวิตปังหมด ยกเว้นเรื่องความรัก

ทำนายดวง

6 ราศี ชีวิตปังหมด ยกเว้นเรื่องความรัก

ชีวิตของ 6 ราศี ในช่วงนี้เรียกว่าดีไปซะหมด ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไร มีโอกาสสำเร็จ ออกผลเป็นรูปเป็นร่างหมดเลย งานการก็ดี มีชัยไปกว่าใคร มีคนสนับสนุน ธุรกิจก็รุ่ง ค้าขายก็ได้กำไรไม่ขาดทุน แต่ติดอย่างเดียวคือเรื่องหัวใจ เป็นอะไรที่กี่ครั้งๆ ก็มักจะพังไม่เป็นท่า แม้แต่ตัวเราเองก็ยังงง บางคนถึงกับปลง ทำใจไปเลย ชาตินี้ขอรวยอย่างเดียว ไม่มีก็ได้ ซึ่งได้แก่ราศีนี้

ราศีเมษ (13 เมษายน-14 พฤษภาคม)
ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

     เป็นช่วงจังหวะน้ำขึ้นให้รีบตัก ดวงเศรษฐีมาแล้ว จะได้เจอผู้มีบารมีเข้ามาช่วยหนุนนำ ให้เราได้มีโอกาสมีช่องทางในการทำเงิน เพิ่มพูนทรัพย์สินที่มีอยู่ ให้ผลิดอกออกผลเป็นกอบเป็นกำ ได้สำเร็จเหมือนกับเขาด้วย แต่กับเรื่องความรักนั้นช่วงนี้บอกเลยว่าต้องเบาๆ นิ่งๆ ไปก่อน

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

     การเงินจะค่อยๆ ดีขึ้น ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป อะไรที่ติดขัดเกี่ยวกับการเงินของคุณ จะค่อยๆ ถูกปลดล็อก ให้ทุกอย่างมันดีขึ้น มีหนทางแก้ไข หรือช่องทางในการแก้ปัญหาการเงินของคุณเข้า ให้สามารถบริหารจัดการได้ และใครที่ทำกิจการค้าขาย ทำธุรกิจ จะเริ่มกลับมามีกำไร มีเงินเพิ่มในบัญชีมากขึ้น อาจจะยังไม่ร้อยเปอร์เซ็น แต่ดีขึ้นแน่ๆ ไม่ขัดสน ขอให้โชคดี ส่วนเรื่องความรักนั้น ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องความผิดหวัง อกหัก เสียใจ

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

     ชีวิตจะเปลี่ยนไปจากเดิมแบบปุ๊บปั๊บจนคุณก็รับไม่ทัน อะไรที่ติดขัดจะค่อยๆ คลี่คลายไปที่ละปม เงินทองหลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย ล้นบัญชี ล้นกระเป๋า ครอบครัวสุขสบาย มั่นคง มั่งคั่ง มั่งมี ศรีสุข เป็นปีทองของพวกคุณแล้ว หมดสักทีความผิดหวัง มาได้อะไรดั่งใจหวังกันบ้าง แต่เรื่องเดียวเลยทีห้ามหวังคือเรื่องของความรัก ช่วงนี้มีแววว่าจะได้เจอรักไม่ดีเข้าให้ซะแล้ว ต้องระวังใจไว้บ้าง

ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 16 กันยายน)
ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

     หหลัง 30 มีนาคม นี้แหละ ชีวิตของคุณจะเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ เงินที่หมดบัญชีไม่เหลือ ก็จะค่อยๆกลับมาให้อุ่นใจ ใช้สอยได้คล่องมือขึ้น แต่สิ่งเดียวที่ไม่มาสักทีคือเรื่องของคู่ครอง ช่วงนี้ต้องอยู่แบบเหงาๆ โสดๆ ไปก่อนล่ะกัน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: