วันนี้ดาวพฤหัสย้าย 4 ราศี มีแต่เฮงกับเฮง !

ดาวพฤหัสย้าย

วันนี้ดาวพฤหัสย้าย 4 ราศี มีแต่เฮงกับเฮง ! 

หมอดูชื่อดัง อย่าง อาจารย์คฑา ชินบัญชร ได้ออกมาเผย ในวันที่ 8 เมษายน หรือวันนี้ เวลา 16.41 น. ดาวพฤหัสบดีจะมีการเคลื่อนย้าย เปลี่ยนราศี ส่งผลให้ 4 ราศีต่อไปนี้ ดวงเปลี่ยนฉับพลัน จากร้ายกลายเป็นรวยในพริบตา ซึ่งได้แก่ ราศีนี้

ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน)

     สำหรับคนที่เกิดในราศีมีนนั้น หลังดาวพฤหัสย้าย ดวงการงานโดดเด่นเป็นพิเศษ โดยเฉพาะคนที่ทำอาชีพพนักงานออฟฟิศ อาจารย์ นักวิชาการ ช่วงนี้ผลงานของคุณจะโดดเด่น เป็นหน้าเป็นตา ส่งผลต่อความเจริญก้าวหน้าด้านการงานในอนาคต ด้านความรักก็ดีไม่แพ้กัน คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุมากกว่า และมีโอกาสพัฒนาไปได้ไกลอีกด้วย แนะนำให้ถวายสังฑทาน ถวายภัตตาหาร ใส่บาตรพระ เพื่อเสริมดวงชะตา

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม)

     กลุ่มราศีนี้ คนที่ทำงานที่เกี่ยวข้องกับราชการ ทหาร ตำรวจ การงานหน้าที่ในช่วงนี้ หลังดาวพฤหัสย้าย จะโดดเด่นเป็นพิเศษ ส่วนใครที่ถามหาโชคลาภนั้น ช่วงนี้เพศตรงข้ามที่อายุมากกว่าจะนำโชคมาให้ อาจหอบเงินเป็นกองมารอคุณณถึงหน้าบ้านเลยก็เป็นได้ ส่วนใครที่ทำธุรกิจส่งออก นำเข้า รวมไปถึงมีการทำเอกสาร เจรจา สัญญาธุรกิจ จากนี้จะราบรื่น เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ แนะนำให้ถวายสังฑทาน ถวายภัตตาหาร ใส่บาตรพระ เพื่อเสริมดวงชะตา

ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

     หลังดาวพฤหัสบดีได้ย้ายเปลี่ยนราศี คนที่ทำธุรกิจการขาย การตลาด และการสื่อสาร ดวงด้านการงานอาชีพจะโดดเด่นเป็นพิเศษ เห็นผลกำไรชัดเจน และได้ผลตอบรับกลับมาแบบดีเกินคาด แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ มีเกณฑ์จะต้องเจ็บป่วย มีปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ กระดูก และอุบัติเหตุจากการเดินทาง

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)

     สำหรับชาวราศีนี้ หลังดาวพฤหัสบดีย้าย ที่เห็นชัดที่สุดคือเรื่องของการงานที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจค้าขาย โดยเฉพาะค้าขายอาหาร เครื่องดื่ม จากนี้จะได้ผลตอบแทนกลับมาดีแบบเกินคาด ธุรกิจไปได้สวย เป็นที่นิยม และการลงทุนครั้งนี้จะได้ผลตอบรับที่ดีมากๆ อีกด้วย


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: