4 ราศี กรกฎาคม ดวงความรักมาแรง ! เจอรักถูกใจ

4 ราศี กรกฎาคม ดวงความรักมาแรง ! เจอรักถูกใจ

ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ดวงความรักของ 4 ราศีนี้ ถือว่าดีมากๆ เลยล่ะ เพราะนอกจากจะได้แฟนแล้ว ยังได้คนที่ถูกใจมาเป็นแฟนอีกด้วย ซึ่งได้แก่ ราศีนี้

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)

     ชาวราศีนี้พื้นฐานเป็นคนที่มีเสน่ห์มากๆ อยู่แล้ว แต่ความรักช่วงที่ผ่านมามักต้องเจอกับคนเจ้าอารมณ์ กรกฎาคมนี้ดวงความรักของคุณจะดีขึ้นแบบเห็นได้ชัด ได้พบรักกับคนดีๆ และมีเกณฑ์ว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จะไปได้ไกลอีกด้วย

ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน)

     คนที่เกิดในราศีมีนนั้น เป็นคนที่ชอบความหวือหวา คนเอาอกเอาใจ ซึ่งช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะแฮปปี้เป็นพิเศษ เพราะคุณจะได้เจอกับความรักที่หวานสุดๆ คนที่เข้ามาจะค่อนข้างโรแมนติกพอสมควร ทำเอาคุณฝันหวานเลยล่ะ แต่ก็ต้องระวังนิดนึง เพราะเขาหรือเธออาจจะเป็นแบบนี้แค่ช่วงโปรเท่านั้น

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

     คนที่เกิดในราศีนี้ เป็นคนที่ชอบดูแล เอาใจใส่คนรอบข้าง ช่วงนี้หากไปเที่ยวกับเพื่อน หรือไปเที่ยวต่างจังหวัด มีโอกาสที่คุณจะได้พบรัก มีคนมาตกหลุมรักแบบไม่รู้ตัว หรือที่พิเศษกว่านั้นอาจจะได้เพื่อนใกล้ตัวนั่นแหละมาเป็นแฟนซะเอง

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)

     พื้นฐานนิสัยของคนราศีนี้เป็นคนที่พูดเพราะ พูดจาดี ทำให้เป็นที่น่าสนใจของคนรอบข้าง และมีเสน่ห์น่ามอง ยิ่งในช่วงนี้ที่คุณจะมีเสน่ห์มากกว่าปกติ ส่งผลให้คนโสดจะได้เจอกับรักครั้งใหม่ และมีโอกาสที่จะได้คนดีๆ เข้ามาดูแลสูงมาก ลองมองหาให้ดี อาจจะอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากตัวคุณก็เป็นได้


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: