วันที่ 7 เดือน 7 ดวงแรง ! ราศีใด มีเรื่องต้องระวัง

ทำนายดวง 

วันที่ 7 เดือน 7 ดวงแรง ! ราศีใด มีเรื่องต้องระวัง

หลายคนคงจะทราบแล้วว่าวันนี้ หรือวันที่ 7 เดือน 7 เป็นวันที่ดาวมฤตยูย้ายราศี ซึ่งส่งผลดีต่อหลายราศี ทำให้ดวงเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แต่แม้จะเป็นราศีดวงดี ในช่วงนี้ก็มีเรื่องให้ต้องระวังเช่นกัน ซึ้งได้แก่ 3 ราศีนี้

ราศีพิจิก ( 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

     สำหรับราศีพิจิก แน่นอนว่าในช่วงดาวมฤตยูย้าย ราศีนี้เรียกว่าโชคดีเป็นอันดับต้นๆเลยล่ะ แต่ก็มีเรื่องให้ต้องระวังเช่นกัน ซึ่งในช่วงเดือนกรกฎาคม - สิงหาคม ดวงของคุณจะแรงเป็นพิเศษ ให้ระวังเรื่องของสุขภาพ การเจ็บป่วย รวมไปถึงการมีปากเสียงกับคนใกล้ตัว แบบที่คุณเองก็คาดไม่ถึง อีกเรื่องสำคัญที่อยากเตือนคือเรื่องของอุบัติเหตุ ช่วงนี้มีเกณฑ์เจ็บตัว ทั้งเล็กและใหญ่

ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

     อีกหนึ่งราศีดวงเปลี่ยนหลังดาวมฤตยูย้าย ราศีนี้ดวงโดดเด่นในเรื่องของการเงิน มีเกณฑ์จะได้เงินมาแบบเป็นกอบเป็นกำ แต่เรื่องที่ต้องระวังก็คือเรื่องเงินเช่นกัน ช่วงนี้ให้วางแผนการเงินให้ดี จะลงทุน คิดทำอะไร ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนจะดีกว่า

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)

     คนที่เกิดในราศีตุลย์ หลังจากนี้เรียกว่าดวงปังครบทุกด้าน แต่ยกเว้นเรื่องของความรัก เป็นสิ่งเดียวที่อยากเตือน ความรักของคุณในช่วงนี้จะมีเรื่องให้ปวดใจ รักครั้งนี้จำเป็นต้องใช้เวลาและใช้สติอย่างมาก สำหรับคนที่มีปัญหาถึงขั้นต้องเลิกกับแฟน ขอให้มั่นใจว่าการตัดสินใจครั้งนี้้จะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี แน่นอนว่าคุณจะไปเจอสิ่งที่ดีกว่าแน่นอน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: