4 ราศี ดวงปั๊วะปัง เหมือนได้เกิดใหม่

4 ราศี ดวงปั๊วะปัง เหมือนได้เกิดใหม่

ปรากฏการณ์การย้ายเรือนของดาวมฤตยู ส่งผลให้ 4 ราศี ดวงดีขึ้นแบบทันตาเห็น เรียกว่าปั๊วะปัง เหหมือนได้เกิดใหม่เลยทีเดียว ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้

ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

     เมือ่ดาวมฤตยูย้ายออก คนที่เกิดในราศีนี้อุปสรรคต่างๆ ที่เคยมีจะหมดไป คุณจะหายใจหายคอได้สบายขึ้น เหมือนได้ปลดล็อคชีวิต โดยจะมีโอกาสที่ดีเข้ามา ได้เงินเข้ามาแบบไม่ยั้ง มีลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ เทคโนโลยี นวัตกรรมจะเข้ามาช่วยเสริมให้ชาวราศีเมษมีดวงที่ดีมากๆ

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)

     ชาวราศีตุลย์จะมีเรื่องที่ดีเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก หรือเรื่องหุ้นส่วนธุรกิจที่จะมีเข้ามาให้คุณได้ท้าทายตัวเอง ส่วนเรื่องความรักนั้น ใครที่กำลังรอคนเก่ากลับมา ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีไม่น้อยที่จะได้รีเทิร์นรักเก่าอีกครั้ง คู่ที่ไม่ลงรอยกันก็จะได้ปรับความเข้าใจกันใหม่ ซึ่งทำให้คุณมีความสุขมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้ร่วมหุุ้นลงทุนในต่างชาติอีกด้วย เรียกว่าปังทั้งงาน ปังทั้งความรักเลยทีเดียว

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

     เรื่องโชคลาภถือว่าโดดเด่นสุด สำหรับชาวราศีนี้ มีโอกาสเสี่ยงโชคแล้วได้เงิน ถูกรางวัลใหญ่ หรืออาจได้อะไรมาแบบฟลุ๊กๆ นอกจากนี้ดวงการเงินกดีเช่นกัน มีเงินก้อน มีเงินหมุนเวียนเข้ามา เรียกได้ว่าเป็นจังหวะที่ดี

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม)

     มีโอกาสจะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงาน โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับต่างชาติหรือเกี่ยวข้องกับการแพทย์ ช่วงนี้ชาวกันย์มีโอกาสได้เดินทางไกล ซึ่งการเดินทางนี้เกี่ยวข้องกับการทำงานหรือการต่อรองธุรกิจ นอกจากนี้ใครที่กำลังรองานใหม่ มีโอกาสที่จะสำเร็จได้ง่าย ได้งานใหม่ที่ได้ผลตอบรับที่ปฏิเสธได้ยาก ดังนั้นคุณสบายใจได้เลยว่าคุณจะสามารถทำทุกอย่างจนได้ผลลัพธ์ที่เกินคาด


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: