17 สิงหา อาทิตย์ย้ายกลับเรือน ! 3 ราศีตัวท็อป เตรียมตัวรับโชคใหญ่

17 สิงหา อาทิตย์ย้ายกลับเรือน ! 3 ราศีตัวท็อป เตรียมตัวรับโชคใหญ่

17 สิงหาคมนี้ ดาวอาทิตย์ย้ายกลับเรือน ซึ่งการย้ายกลับครั้งนี้ไม่ธรรมดา เพราะส่งผลให้ 3 ราศี ถูกดันขึ้นเป็นตัวท็อป ดวงดีที่สุดใน 12 ราศี ซึ่งได้แก่ ราศีนี้

อันดับ 1 ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

     ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าสู่ราศีสิงห์ในครั้งนี้ ส่งผลให้คนที่เกิดในราศีสิงห์ได้รับผลดีแบบเต็มๆ หลังจากวันที่ 17 สิงหาคมนี้ ดวงชะตาของชาวราศีสิงห์จะเปลี่ยนแปลงไป เรียกว่าเป็นจุดหักเหของชีวิตเลยก็ว่าได้ เพราะดวงดีแบบเลี้ยวหักศอก จากมืดมนกลับสว่างอีกครั้ง ชีวิตดีขึ้นทันตาเห็น

     การงาน ถือว่าดีมาก ปัญหาและอุปสรรคจะหมดไป ก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด การเงินมั่นคงมากยิ่งขึ้น มีโอกาสที่ดีด้สนการเงินเข้ามาในชีวิต เงินไหลเข้ากระเป๋าแบบรัวๆ หมดปัญหาติดขัดเรื่องการเงิน อีกทั้งยังมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนในทุกด้าน ผลักดันให้คุณไปได้ไกลยิ่งกว่าเดิม

อันดับ 2 ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

     ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าสู่ราศีสิงห์ในครั้งนี้ เรียกว่าเป็นข่าวดีมากๆ สำหรับชาวราศีกรกฎ แม้ว่าจะไม่ได้ทับดวงชะตาเต็มๆ แต่ดาวอาทิตย์ก็โคจรมาอยู่ในตำแหน่งที่ดี ที่ส่งผลดีกับชาวราศีกรกฎแบบมหาศาล โดยเฉพาะเรื่องเงิน

     ในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ ดาวอาทิตย์จะย้ายเข้าสู่เรือนการเงิน แถมได้ตำแหน่งดี ส่งผลให้ราศีนี้ การเงินคล่องตัวมากขึ้น ราบรื่นมากกว่าที่ผ่านมา พร้อมทั้งมีผู้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ จากหนักจึงเป็นเบาลงได้ มีโอกาสมีแหล่งรายได้มากกว่า 1 ช่องทาง มีโอกาสรับทรัพย์จนนับไม่ทันกันเลยทีเดียว คนค้าขายทำธุรกิจก็จะเริ่มลืมตาอ้าปากได้ การค้าเริ่มมีความคล่องตัวมากขึ้น ถ้าเทียบกับช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่าดีกว่ามาก นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้โชคลาภพอหอมปากหอมคออีกด้วย

อันดับ 3 ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

     เตรียมตัวหน้าบานรอรับข่าวดีได้เลย !! สำหรับดวงชะตาของชาวราศีธนูถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี หลังจากที่ดาวอาทิตย์มีการย้ายราศีเข้าสู่ภพศุภะซึ่งเป็นภพแห่งความสำเร็จ บุญหนุนนำวาสนานำพา ให้ชาวราศีธนูได้ดิบได้ดีในช่วงจังหวะดาวอาทิตย์ย้ายในครั้งนี้

     หลังวันที่ 17 สิงหาคม ดวงของคุณเรียกว่าไม่ธรรมดาเลยล่ะ เพราะจะมาพร้อมกับความสำเร็จ ความก้าวหน้า ความสมหวัง อุปสรรคที่หนักหน่วงจะคลี่คลาย ความสำเร็จก็จะค่อย ๆ ปรากฏให้เห็นทีละนิด ดวงของคุณเรียกว่าเจริญรุ่งเรืองเพราะบุญนำพา เพราะฉะนั้นในช่วงนี้ชาวราศีธนูควรที่จะขยันทำบุญบ่อยๆ โดยเฉพาะการทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เช่น การบริจาคปัจจัยค่าไฟให้วัด การบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้พิการทางสายตา เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตก้าวหน้า ไม่หลงทาง เหมือนมีแสงสว่างนำทางชีวิตให้ไปสู่ความสำเร็จ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: