3 ราศี โชคลาภเด่นมาก แต่มีต้องระวัง

3 ราศี โชคลาภเด่นมาก แต่มีต้องระวัง

พูดถึงเรื่องโชคลาภต้องยกให้ 3 ราศี ที่ดวงโชคลาภ การงานเด่นเป็นพิเศษในช่วงนี้ แต่แม้จะโชคดีแค่ไหน ก็ยังมีเรื่องที่ต้องระวังแบบมากๆ อีกด้วย ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

     การงานมีแนวโน้มว่าดี มีแววรุ่ง จะได้เงินจากหลายช่องทาง ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ถึงเวลาร่ำรวยเป็นเศรษฐี หมดหนี้หมดสิน ได้โชคลาภก้อนใหญ่ แต่ก็มีเรื่องต้องระวัง คือ เรื่องของการช่วยเหลือผู้อื่น ช่วงนี้คิดจะช่วยใครต้องดูให้ดี ความใจดีจะนำปัญหาใหญ่มาให้ ไว้ใจคนผิด ต้องระวังตัวและคิดให้รอบคอบก่อนช่วยเหลือ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

     ช่วงนี้การงานของคุณจะได้รับความชื่นชมเป็นพิเศษ ผลงานสะดุดตาผู้ใหญ่ การเงินได้รับโอกาสที่ดี มีเงินเข้ามาหลายช่องทาง จากงานที่ทำ รวมไปถึงได้เงินจากความรักอีกด้วย เป็นช่วงที่แฟนคุณเปย์หนักมาก ทุ่มให้แบบเต็มร้อยเลยล่ะ อีกทั้งจะมีคนเข้ามาเข้ามาให้ความช่วยเหลือแบบมีข้อแลกเปลี่ยน ที่ได้โชคก้อนใหญ่ตามมา ระวังเรื่องของการฝืนทำสิ่งที่ไม่ใช่ หรือทำอะไรที่เกินตัว จะยิ่งนำทุกข์มาให้กับคุณ

ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

     มีโอกาสจะเริ่มต้นงานใหม่ เปิดกิจการใหม่ ที่ทำให้ชีวิตของคุณก้าวหน้ามากกว่าเดิมหลายเท่า การเงินจะได้รับข่าวดี ได้เงินก้อนใหญ่ เป็นช่วงที่ดวงการเงินขึ้นถึงขีดสุด แต่ก็ต้องระวังเพราะมีโอกาสลงแบบขีดสุดได้เช่นกัน รวมไปถึงอย่าไว้ใจคนอื่นมากจนเกินไป จะนำความเสียหายมาสู่ตัวเอง โดยเฉพาะเรื่องการทำธุรกรรมด้านการเงิน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: