ดาวพุธโคจรพักร์องศา 12 ราศี ดวงเด่นเรื่องใดบ้าง

ดาวพุธโคจรพักร์องศา 12 ราศี ดวงเด่นเรื่องใดบ้าง

ดาวพุธโคจรพักร์องศา เดินถอยหลังเข้าสู่ราศีสิงห์ ประกอบกับดาวศุกร์ที่ย้ายมาบรรจบกันที่ราศีสิงห์ ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา ส่งผลให้ทั้ง 12 ราศีดวงเปลี่ยน ซึ่งแต่ละราศีจะได้เจอเรื่องที่ดีอย่างแน่นอน

ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

     โดดเด่นเรื่องการเดินทาง มีโอกาสจะได้เดินทางบ่อยขึ้น และได้โชคลาภจากการเดินทางนี่แหละ แต่ต้องระวังจะมีปัญหาสุขภาพตามมาได้

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)

     โดดเด่นในเรื่องความรัก และการลงทุน เป็นช่วงที่คุณจะมีความสุขมากขึ้น และสมหวังในเรื่องของความรัก ที่ดีอยู่แล้วก็ดียิ่งขึ้น ที่ไม่ดีก็จะแก้ไขปัญหาความสัมพันธ์กันได้ นอกจากนี้ยังจะได้ลงทุนมีหุ้นส่วน ที่ปรึกษาเข้ามาช่วยเหลือได้ดี ดังนี้ธุรกิจมีโอกาสเป็นไปในทิศทางที่ดีไม่น้อย

ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน)

     โดดเด่นในเรื่องของทรัพย์สิน และความรัก คุณจะผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปได้ ต้องอดทนอย่าวู่วาม และถ้าจะให้ผ่านได้ง่ายขึ้นก็ต้องพึ่งคนรัก หรือคนในครอบครัว สิ่งที่ใกล้ตัวสุดบางครั้งคุณอาจจะมองข้ามไปได้ แต่พวกเค้าคือกำลังสำคัญที่จะช่วยให้คุณหลุดพ้นปัญหาไปได้

ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

     โดดเด่นเรื่องความรัก ไอเดียบรรเจิด และเรื่องทายาท ช่วงนี้เสน่ห์จะแรงเป็นพิเศษ จะมีโอกาสเจอคนรักที่เป็นคนรู้จักหรือเป็นเพื่อนกันมาก่อน ครั้งนี้จะได้เปิดใจคบหากัน ทำความรู้จักกันมากขึ้น คนมีคู่มีลุ้นว่าจะได้ลูก นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้ทำอะไรใหม่ๆ ที่ท้าทายมากขึ้น

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

     โดดเด่นเรื่อง โชคลาภ ทรัพย์สิน และครอบครัว คุณจะได้โชคลาภทรัพย์มาแบบไม่ได้ตั้งใจ เป็นโชคที่ได้จากครอบครัว เจ้าที่้เจ้าทาง อีกทั้งจะมีข่าวดีเรื่องการแต่งงาน ได้รับมรดก หรือของขวัญจากผู้ใหญ่อีกด้วย

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)

     โดดเด่นในเรื่องชื่อเสียง บริวารและเพื่อนฝูงของคุณจะมีโอกาสนำพาโชคลาภหรือสิ่งดีๆ มาให้ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆ นอกจากนี้การเปิดโอกาสให้ตัวเองได้เจอผู้คนจะเป็นการต่อยอดสำหรับอนาคตของคุณอีกด้วย

ราศีกรกฏ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

     โดดเด่นเรื่องโชคลาภ เงินทอง คุณมีโอกาสจะได้เงินก้อน มีรายได้จากหลายทาง และมีโอกาสจะร่วมลงทุนกับเพื่อน ซึ่งจะมีความสำเร็จรออยู่ ทำอะไรก็ขึ้น มีผลกำไร มีความเจริญก้าวหน้าอย่างแน่นอน

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

     โดดเด่นทุกด้าน เรื่องโชคลาภของคุณโดดเด่นมาก คุณจะมีโชคใหญ่ ได้เงินมหาศาล อาจจะเป็นจากการลงทุนหรือการเริ่มต้นอะไรใหม่ที่มีแววว่าจะไปได้ดี ในช่วงนี้ หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง มีโชคลาภมาหนุน รวมไปถึงเรื่องความรักที่ก็มีแววว่าคุณจะสมหวัง ได้เจอคนถูกใจ ได้สละโสด

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม)

     โดดเด่นเรื่องความสำเร็จและเสน่ห์ คุณจะมีเสน่ห์มากในช่วงนี้ แต่ต้องระวังรถไฟชนกัน หากคุณคิดจะทำอะไร มีโอกาสสำเร็จได้ ยิ่งถ้ามีคนช่วยเหลือ จะยิ่งผ่านไปได้อย่างง่ายดาย ผู้หลักผู้ใหญ่ควรเข้าหาไว้บ้าง แล้วคุณจะไปได้ไกลมากกว่าเดิม

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)

     ดวงโชคลาภเด่นจนฉุดไม่อยู่ ยิ่งได้เดินทางยิ่งมีโชค มีความสำเร็จรออยู่ ในด้านความรักจะมีข่าวดี มีความเข้าใจกันมากขึ้น ได้พูดคุยกันมากขึ้น

ราศีพิจิก ( 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

     โดดเด่นในเรื่องการงาน และโชคลาภ คุณมีโอกาสที่จะได้งานใหม่ ได้โอกาสในการทำงานที่ดีขึ้น บริษัทมีการปรับเปลี่ยนบางอย่าง และมันจะดีกับคุณอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีโชคลาภมารออยู่

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

     โดดเด่นเรื่องความรัก และการงาน คุณอาจจะได้มีโอกาสลงทุน มีหุ้นส่วนที่เก่ง และมีแววจะทำสำเร็จ ออกมาได้ดี ผลกำไรดีงาม เรื่องการงานของคุณโดดเด่นไม่แพ้ใคร อะไรก็ดีขึ้น ชีวิตจะพลิกเปลี่ยนไปในทางที่ดี เรื่องของความรักก็ดีไม่แพ้กันจะมีข่าว บางคนได้เจอคู่ บางคนได้สมหวังแต่งงาน มีชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: