ดาวทับมฤตยู 15 พ.ย. ราศีใด มีเกณฑ์เกิดเรื่องร้าย มีเหตุต้องระวัง

ดาวทับมฤตยู 15 พ.ย. ราศีใด มีเกณฑ์เกิดเรื่องร้าย มีเหตุต้องระวัง

เกิดปรากฎการณ์ทางโหราศาสตร์ขึ้นอีกครั้ง ในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ยาวๆ ไปจนถึง 12 มีนาคม 2566 ดาวอังคารโคจรถอยหลังทับดาวมฤตยู ส่งผลให้ 5 ราศีนี้ ดวงเปลี่ยน มีเหตุให้ต้องระวังเป็นพิเศษ

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)

     ต้องระวังในเรื่องของการเงิน มีเหหตุให้เสียเงินเยอะ และเสียเงินไปกับคนรัก หรือหุ้นส่วนที่ไว้ใจ รวมถึงจะมีปัญหาเรื่องของเงิน ในการร่วมลงทุนทำธุรกิจ ในเรื่องของความรักนั้น คราวนี้มีแววว่าจะต้องเสียไป แต่จะได้คนใหม่ที่ดีกว่าเข้ามาแทนในไม่ช้า

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม)

     สำหรับราศีนี้ คุณจะมีโชคจากการเดินทาง ติดต่อสื่อสาร พูดคุยเจรจา จากคนรอบข้างและเพื่อนฝูง แต่สิ่งที่ต้องระวังคือ เรื่องของการเสื่อมเสียชื่อเสียง มีปัญหากับผู้หลักผู้ใหหญ่ และอุบัติเหตุต่างๆ

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

     ในช่วงหลังจากดาวเคลื่อนย้าย ราศีนี้ต้องระวังเรื่องการงานเป็นพิเศษ จะมีเรื่องของการมีปัญหากับผู้ใหญ่เข้ามาให้ปวดหัว รวมถึงปัญหาที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย คดีความ ปัญหาญาติพี่น้อง ผลประโยชน์ต่างๆ แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะสิ่งดีๆ ก็จะเข้ามาเช่นกัน ช่วงนี้หากคิดลงมือทำอะไร แม้จะมีปัญหา แต่มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูงมาก ต้องเหนื่อยหน่อย แต่เชื่อมั่นในตัวเองแล้วรุ่งแน่นอน

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

     ต้องระวังเรื่องของลูกน้อง บริวาร หรือคนใกล้ตัวที่อายุน้อยกว่า จะมีปัญหหากันเรื่องของผลประโยชน์ โฟกัสเรื่องงานเป็นพิเศษ อาจจะต้องเหนื่อยหน่อยในช่วงนี้ ส่วนสิ่งดีๆ ที่จะเข้ามา คือเรื่องการเงินและโชคลาภ ที่จะเข้ามาแบบคาดไม่ถึง

ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

     ช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้ลองทำสิ่งใหม่ๆ ถ้าได้ทำแล้วจะดี แต่ต้องระวังเรื่องการเจ็บป่วย ไม่ใช่แค่ตนเอง แต่รวมไปถึงคนในครอบครัวอีกด้วย อีกทั้งเรื่องของการซื้อบ้าน ซื้อรถ ต้องละเอียดรอบคอบเป็นพิเศษ สิ่งดีๆ ที่จะเข้ามา คือ มีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากตัวเอง อายุคนในครอบครัว เลขบ้าน รถ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: