ปี 2566 มีคนดวงปัง ดีที่สุดในรอบ 12 ปี !!

ปี 2566 มีคนดวงปัง ดีที่สุดในรอบ 12 ปี !!

หมอช้าง เผยดวงชะตาในปี 2566 ราศีนี้มีเกณฑ์ดวงดี ดวงปังที่สุดใน 12 ราศี แถมชีวิตยังรุ่งที่สุดในรอบ 12 ปีที่ผ่านมา การเงินคึกคัก การงานปังไม่ไหว เตรียมเข้าสูปีแห่งการพลิกฟื้น

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

     เริ่มกันที่ ราศีธนู ในช่วงปี 2566 นี้ จะได้รับข่าวดีหลายเรื่อง เป็นจังหวะชีวิตที่กำลังจะได้ดี ดวงดาวมีพลัง เมื่อพ้นเดือนเมษายนไปแล้ว ดาวประจำตัวจะเข้าสู่ตำแหน่งราชาโชค มีโชคเข้ามาหลายด้าน ทั้งการลงทุนลงแรง และการเสี่ยงดวง เป็นปีที่งานหนัก ภาระเยอะ แต่จะประสบความสำเร็จ การเงินขยับขยาย ส่วนเรื่องความรักนั้น คนโสดจะได้เจอคนถูกใจ แต่เป็นคู่รักต่างวัย ได้คนอายุน้อยกว่า

ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

     ในปี 2566 นี้ หลังพ้นช่วงเดือนมีนาคมไป ฟ้าจะเปิด เจอทางสว่าง เรื่องทุกข์จะหมดไป มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน หากต้องขยับขยายธุรกิจจะส่งผลดี ปีนี้การเงินโดดเด่นมากเป็นพิเศษ มีความก้าวหน้าทางการเงินที่ดีขึ้น เป็นปีที่รายได้ดี ส่วนความรักนั้นเรียกว่าลงตัวเลยล่ะ

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)

     การงานธุรกิจมีการเติบโต แต่ต้องแลกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อยเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว การเงินอยู่ในตำแหน่งราชาโชคจึงไม่เหนื่อยฟรี จะได้เงินกลับมาแบบหลายเท่าตัว การงานได้รับความช่วยเหลือ มีโอกาสก้าวหน้า การเงินเดินหน้าเต็มที่ แม้จะต้องกังวลกับรายจ่าย แต่รายรับจะมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ความรัก งานเครียดอาจทำให้เกิดปัญหา

ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน)

     ดวงเฮง ดวงปังมาอย่างต่อเนื่อง แถมปีนี้ยังปังยิ่งกว่าเดิม เรียกว่าดีที่สุดในรอบ 12 ปีเลยก็ว่าได้ ช่วง 3 เดือนแรก ใครที่คิดอะไรไว้แล้วยังไม่ได้เริ่ม ให้เริ่มลงมือ การงานจะมีความก้าวหน้าที่ดี ชื่อเสียงโดดเด่น หลังพ้นเข้าสู่เดือนเมษายนไปแล้ว จะโดดเด่นเรื่องการเงินเป็นพิเศษ มีรายได้ใหม่ๆ เข้ามาหลายทาง ความรัก คนโสดมีตัวช่วยในการสละโสด

ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

     ชะตาพลิกฟื้น การเงินสดใส จะมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่ดีขึ้น แต่ต้องรอให้พ้นเดือนมีนาคมไปก่อน เมื่อเข้าสู่เดือนเมษายนชีวิตจะสุกสว่าง ดวงดาวดีเข้าเกื้อหนุน อยู่ในตำแหน่งราชาโชค มีโชคเข้ามาแบบไม่มีอั้น ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน และความรัก


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: