5 ราศี ดวงมั่งคั่ง จะได้โชคจากการเดินทาง

5 ราศี ดวงมั่งคั่ง จะได้โชคจากการเดินทาง

5 ราศีนี้ ใครที่อยากจะมีโชค รีบออกเดินทางด่วน ! ดวงมีเกณฑ์จะได้เงินเพราะเดินทาง ดวงมั่งคั่ง ความรวยมาเยือน ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้

ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

     ดวงชะตาของราศีมังกร เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการเดินทาง เป็นเดือนแห่งลาภที่ได้จากการเดินทาง ส่วนใหญ่จะได้เดินทางเพราะการทำงาน ส่งผลให้ทั้งการงานและการเงินของคุณประสบความสำเร็จ

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)

     ในเดือนนี้อาจจะได้งานที่ต้องเดินทางไกล เรื่องของทรัพย์สินเงินทอง รายได้ จะเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น งานจะดีมาก เงินก็ยิ่งดีเช่นกัน

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

     ดวงผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเป็นพิเศษ รับทรัพย์ รับโชค ในสิ้นปีมีโอกาสได้บ้าน ได้รถใหม่ อาจจะต้องทำงานเพิ่มขึ้น แต่เหนื่อยแล้วดี รับทรัพย์เข้ามา หยิบจับอะไรก็รวย ยิ่งถ้าใครได้ทำงานที่ต้องเดินทาง ย้ายที่ไปเรื่อยๆ ยิ่งดี งานจะรุ่งเรือง ดวงปังแน่นอน

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)

     ช่วงปีนนี้จนถึง ปี 2566 ชาวราศีตุลย์มีเกณฑ์ต้องเดินทาง ซึ่งในที่นี้รวมไปถึง การเดินทางย้ายที่ทำงาน เปลี่ยนงาน หรืองานทำให้ต้องเดินทาง คุณจะมีโอกาสได้เปิดโลกใหม่ๆ มีโอกาสเดินทางแล้วร่ำรวย ได้เจอโชคดี มากกว่าการอยู่กับที่ การเดินทางจะเสริมดวงทั้งเรื่องการงานและกาารเงิน แต่อาจจะต้องเสียเงินซ่อมบ้าน ต่อเติมที่อยู่อาศัยบ้างในช่วงปีหน้านี้

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

     ใครที่คิดจะโยกย้ายหรือเปลี่ยน เป็นโอกาสที่ดี มีแววว่าคุณจะได้เจอกับงานใหม่ที่ดี และสร้างรายได้มากกว่าเดิมหลายเท่า ดวงเด่นเรื่องการเดินทาง ทั้งต่างจังหวัดและต่างประเทศ มีโอกาสร่ำรวย และประสบความสำเร็จ


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: