วัตถุมงคลสำหรับคนเกิดปีชวด(หนู)


หนูเหล็กน้ำพี้ เหมาะสำหรับ ตั้งโต๊ะทำงาน โต๊ะอ่านหนังสือ การเพิ่มพลังนักษัตรให้กับผู้เกิดปีนักษัตรนั้นๆ แก้เคล็ด สเดาะเคราะห์ ป้องกันสิ่งรบกวน สร้างความสำเร็จในการงาน การเรียนได้เป็นอย่างดียิ่ง

      ดูดวงคนเกิดปีชวด (หนู) คนเกิดปีชวด ธาตุน้ำ นิสัยพูดจาเด็จขาด ไม่ค่อยพูดเล่นหัวกับใครง่ายๆ ชอบทำอะไรตามใจตนเองเป็นใหญ่ ฟังเหตุผลจากผู้อื่นบ้างเป็นบางครั้ง แต่การเจรจาโผงผางของตนเองเป็นที่สบอารมณ์ของผู้ใหญ่ ส่วนมากที่ทำให้ตนเองเสียมาจากนิสัยตนเองที่ชอบทำอะไรตามใจตนเสียมากกว่า แต่นิสัยที่ชอบทำตามใจตนเองนั้นจะเปลี่ยนแปลงได้ก็ต่อเมื่อเข้าวัยกลางคนเข้าไปแล้ว ถึงจะเปลี่ยนแปลงได้

      ดวงของคนเกิดวันนี้ จะดีหรือชั่วก็อยู่ที่การคบคน ถ้าคนคนดี อนาคตดีแจ่มใส ถ้าคบคนชั่ว อนาคตมืดมน ยิ่งถ้าคนเกิดปีนี้ชอบการศึกษาค้นคว้าหาความรู้แล้วล่ะก็ จะได้เป็นครูอาจารย์ ที่ดีต่อไปในอนาคต และ ถ้าเป็นคนที่ไม่ชอบการศึกษาหาความรู้ จะต้องทำงานหนักรับจ้างเขาทำงานตลอดชีวิต แต่นิสัยที่ดีเป็นคนขยันทำมาหากิน ชอบการทำงาน ทำงานเก่ง การที่จะศึกษาหาความรู้ทำได้รวดเร็ว คนเกิดปีนี้น้อยคนนักที่จะได้บวช เพราะ เป็นคนที่ชอบ การอยู่อย่างอิสระเสรี ทำตามใจตนเอง มุ่งแสวงหาสิ่งที่ตนเองพอใจ แต่ถ้าบางคนได้บวชก็จะได้ดีเป็นคนที่มีชื่อเสียงมีคนนับหน้าถือตามาก

      เนื้อคู่ของคนเกิดปีนี้ ที่เหมาะสม จะเป็นคนที่เกิด วอก ปีระกา เพราะปีวอก และ ปีระกานั้น เป็นปีที่สมพงษ์ กับปีชวด มากที่ สุด ในจำนวน 12 ปี แต่คู่ครองจะมีลักษณะที่ตรงกันข้ามกับคนเกิดปีนี้ เช่น หญิงสาวเกิดปีชวดหน้าตาสวย เนื้อคู่ ชายจะเป็นคนรูปไม่หล่อ หญิงสาวเกิดปีชวดหน้าตาไม่สวย เนื้อคู่จะมีหน้าตาดี หรือสีผิว รูปร่างที่ต่างกัน และ นิสัยที่ต่างกันด้วย เช่นคนหนึ่งใจร้อนคนหนึ่งเป็นคนใจเย็น แต่ก็อยู่กันได้เพราะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งยอมกัน

      ดูดวงคนเกิดปีชวด

      คนเกิดเดือน 5 และเดือน 11 และคนเกิดวันอาทิตย์ และวันเสาร์ในปีชวด คือ เทวดาขี่หนู ทายว่าผู้นั้นเป็นคนดีมีสติปัญญา จะได้ดีพอเลี้ยงตัวได้ แต่มักเกิดความวิวาทเพราะคู่ของตนเอง

      คนเกิดเดือน 6 และเดือน 12 หรือคนเกิดวันจันทร์ในปีชวด คือ เทวดาขี่เรือกัลยา ทายว่า ผู้นั้นจะมีวาสนาและทรัพย์สินเงินทองมากแต่ต้องสัญจรไปมาทุกทิศ ถ้าจะทำมาค้าขายในทางน้ำจะเกิดลาภ

      คนเกิดเดือน 7 และเดือน 1 หรือคนเกิดวันอังคารในปีชวด คือ หญิงขี่โค ทายว่า ผู้นั้นจะต้องตกระกำลำบากมากฯ

      คนเกิดเดือน 8 และเดือน 2 หรือคนเกิดวันพุธในปีชวด คือ หญิงอยู่เรือน ทายว่า ผู้นั้นมีทรัพย์สินสมบูรณ์ จะได้ลาภเพราะผู้อื่นนำมาให้ถ้าเป็นหญิงก็ดี ถ้าเป็นชายได้ก็พอประมาณฯ

      คนเกิดเดือน 9 และเดือน 3 หรือคนเกิดวันพฤหัสบดีในปีชวด คือ คนตำข้าว ทายว่า ผู้นั้นเป็นคนอาภัพนัก จะต้องเหนื่อยยากเหมือนทาสฯ

      คนเกิดเดือน 10 และเดือน 4 หรือคนเกิดวันศุกร์ในปีชวด คือ เทพยดาขี่นาค ทายว่า ผู้นั้นใจคอดุร้ายแต่มีอำนาจ มักจะเกิดความเดือดเนื้อร้อนใจแลฯ

ที่มา : เว็บ Utdid.com หรือ ร้านวรันณ์ธร จังหวัดอุตรดิตถ์

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: