วัตถุมงคลคนเกิดปีมะโรง งูใหญ่


คนเกิดปีมะโรง งูใหญ่ ใช้มังกรแร่เหล็กน้ำพี้ หรือท่านใดนับถือมังกร บูชามังกร ความสำเร็จ หัวหน้างาน เจ้านายขนาด 3 นิ้ว เหมาะสำหรับ ตั้งโต๊ะทำงาน  โต๊ะอ่านหนังสือ การเพิ่มพลังนักษัตรให้กับผู้เกิดปีนักษัตรนั้นๆ แก้เคล็ด สเดาะเคราะห์ป้องกันสิ่งรบกวน  สร้างความสำเร็จในการงาน การเรียนได้เป็นอย่างดียิ่ง
 

ผู้ที่นำพกติดตัวจะป้องกันสิ่งเลวร้ายได้ตลอดกาลแล้ว ยังเป็นวัตถุมงคลเมตามหานิยมอยู่ยงคงกระพันชาตรี และแก้กันโรคภัยไข้เจ็บ ปกป้องคุ้มครองตนเองให้แคล้วคลาดจากภัยอันตรายต่างๆได้ทั้งปวง
 
ดูดวงคนเกิดปีมะโรง (งูใหญ่)


    คนเกิดปีนี้เป็นคนใจเย็น ชอบการพูดจาเป็นหลักเป็นฐานเป็นหลักการ น่าเชื่อถือ ไม่ชอบการโกหกหลอกลวง แต่คำพูดมักจะพูดแทงใจคนอื่นที่ไดัรับฟัง  เป็นคนที่กล้าคิดกล้าทำ มีเหตุผล เพราะเป็นคนที่คิดก่อนทำเสมอ การพูดนั้นมักเป็นที่ชอบใจต่อผู้ใหญ่ทั่วไป 
    ตอนวัยเด็กนั้น สถานภาพทางครอบครัวสุขสบาย พอโตขึ้นมาต้องไปศึกษายังต่างถิ่นฐาน เพื่อความรู้และสร้าง   ความก้าวหน้าให้กับตนเอง เรื่องการเงิน นั้นไม่เดือดร้อน  เพราะเป็นคนที่ใช้เงินเป็น  เพราะอยู่อย่างไรก็อยู่ได้  ไม่ทะเยอทะยานอยากได้มากเกินไป 
    อาชีพการงานที่เหมาะสมสำหรับคนเกิดปีนี้ เหมาะทำงานอาชีพรับราชการ และ ธุรกิจใหญ่ๆ  และการทำงานนั้นไม่ชอบงานด้านการบริการหรือการเป็นลูกน้องระดับด้านบริการ เพราะหยิ่งในศักดิ์ศรีของตนเอง
    
    ส่วนเนื้อคู่นั้นคนเกิดปีนี้มักจะไม่สมหวังเรื่องความรักเพราะอยู่ด้วยกันไม่ค่อยยืดมักหย่าร้าง  เพราะความจู้จี้ของ ตนเอง และความเป็นระเบียบมากเกินไป  แต่เนื้อคู่นั้น ที่เหมาะสมแล้ว ต้องเกิดปี ธาตุน้ำปีชวด และ ปีกุน แต่ก็ต้องดูที่วันเกิด เดือนเกิดที่เหมาะสมควบคู่ไปด้วย

  ดูดวงคนเกิดปีมะโรง


          คนเกิดเดือน  5  และเดือน  11  และคนเกิดวันอาทิตย์ และวันเสาร์ในปีมะโรง คือ   เทพบุตรขี่พญานาค  ทายว่าผู้นั้นเป็นคนมักโทโสถ้าโกรธใครนานหาย  แต่ทำราชการดีแลฯ

         คนเกิดเดือน  6  และเดือน  12 หรือคนเกิดวันจันทร์ในปีมะโรง  คือ  พระยานั่งแท่น    ทายว่า  ผู้นั้นจะมีบุญแลจะได้เป็นใหญ่  และมีลาภเนืองๆ

         คนเกิดเดือน  7 และเดือน 1 หรือคนเกิดวันอังคารในปีมะโรง  คือ  คนนักโทษ  ทายว่า  ผู้นั้นจะต้องตกทุกข์ได้ยากมีศัตรูปองร้าย  มิฉะนั้นจะต้องเจ็บไข้  แต่มีปัญญาพอคุ้มตัวได้ฯ

         คนเกิดเดือน  8 และเดือน   2 หรือคนเกิดวันพุธในปีมะโรง  คือ  หมอคราญช้าง  ทายว่า  ผู้นั้นเป็นคนอาภัพจะต้องลำบาก  หาเลี้ยงตัวยากจะมีเงินไม่มากฯ

         คนเกิดเดือน  9  และเดือน  3  หรือคนเกิดวันพฤหัสบดีในปีมะโรง  คือ  ขุนนางขี่ม้า  ทายว่า  ผู้นั้นจะได้เป็นขุนนาง  แต่ต้องเดินทางไปไกลบ่อยและมีทรัพย์

         คนเกิดเดือน  10  และเดือน  4  หรือคนเกิดวันศุกร์ในปีมะโรง  คือ  พญาขี่พญานาค  ทายว่า  ผู้นั้นจะได้ดีสบายตัวแต่ใจร้อน  มีความสุขน้อยแลฯ

ที่มา : เว็บ Utdid.com หรือ ร้านวรันณ์ธร จังหวัดอุตรดิตถ์

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: