วัตถุมงคล

 • ล็อกเกตหลวงพ่อพัฒน์ รุ่น ก้าวมงคล

  ล็อกเกตหลวงพ่อพัฒน์ รุ่น ก้าวมงคล

    3,934

  วัตถุมงคลของพระเกจิอาจารย์ในยุคปัจจุบันที่นับว่าได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องนั้นถือว่ามีอยู่หลายท่าน โดยหนึ่งในนั้น คือ วัตถุมงคล โดย “หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม”

 • ฤาษีพ่อแก่ หลวงพ่อจ้อย

  ฤาษีพ่อแก่ หลวงพ่อจ้อย

    3,708

  ความเชื่อเกี่ยวกับบรมครูฤาษีพ่อแก่นั้น มีมาอย่างยาวนาน เนื่องจากเชื่อว่าฤาษีพ่อแก่ เป็นครูบาอาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการรักษาโรคด้วยสมุนไพร

 • เหรียญพญาเต่ามังกร 7 รอบ 84 ปี หลวงพ่อสุนทร

  เหรียญพญาเต่ามังกร 7 รอบ 84 ปี หลวงพ่อสุนทร

  อีกหนึ่งพระเกจิอาจารย์แห่งเมืองปากน้ำโพ ที่มีผู้คนให้ความเคารพศรัทธากันมาก นั่นคือ  “หลวงพ่อสุนทร วัดท่าพระเจริญพรต”  (วัดบ้านมะเกลือ) ต.บ้านมะเกลือ อ.เมือง จ.นครสวรรค์

  6,193
 • เหรียญ 96 ปี หลวงพ่อพัฒน์

  เหรียญ 96 ปี หลวงพ่อพัฒน์

  “หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม” (พระครูนิวิฐปุญฺญฺากร) ที่ปรึกษาเจ้าคณะตำบลธารทหาร เจ้าอาวาสวัดห้วยด้วน (ธารทหาร) อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์ อีกหนึ่งพระเกจิอาจารย์อันเป็นที่เคารพศรัทธา

  7,636
 • เหรียญสมโภชพระศรีศากยะทศพลญาณประธานพุทธมณฑลสุทรรศน์

  เหรียญสมโภชพระศรีศากยะทศพลญาณประธานพุทธมณฑลสุทรรศน์

  อีกหนึ่งเหรียญที่นับว่าหาได้ยากและควรค่าแก่การสะสมบูชา เพราะปลุกเสกในพิธีกรรมที่ดีและมีความเป็นมงคลอย่างมาก นั่นคือ “เหรียญสมโภชพระศรีศากยะทศพลญาณประธานพุทธมณฑลสุทรรศน์”

  3,385
 • เหรียญสมเด็จพระวันรัต รุ่นรอบโลก

  เหรียญสมเด็จพระวันรัต รุ่นรอบโลก

  เป็นอีกหนึ่งเหรียญที่นับได้ว่าหาได้ยากและน่าสะสมบูชา สำหรับ “เหรียญสมเด็จพระวันรัต(ป๋า) รุ่นรอบโลก” หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “เหรียญ AROUND THE WORLD” สมเด็จพระวันรัต

  2,452
 • เหรียญหลวงปู่พระครูสมานคุณ

  เหรียญหลวงปู่พระครูสมานคุณ

  อีกหนึ่งพระสงฆ์ผู้ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบในดินแดนที่ราบสูง อันเป็นที่เคารพศรัทธาของสาธุชน คือ “หลวงปู่พระครูสมานคุณ” หรือ “หลวงปู่สังข์ วัดรังษีชัชวาล จ.กาฬสินธุ์”

  2,607
 • เหรียญสี่เหลี่ยมครึ่งองค์หลังยันต์ หลวงปู่ลี

  เหรียญสี่เหลี่ยมครึ่งองค์หลังยันต์ หลวงปู่ลี

  อีกหนึ่งพระวิปัสสนากรรมฐาน อันเป็นที่เคารพศรัทธาของสาธุชน และยังเป็นศิษย์ในหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน นั่นคือ “หลวงปู่ลี กุสลธโร” วัดเกษรศิลคุณธรรมเจดีย์ หรือ วัดภูผาแดง

  2,675
 • เหรียญปลอดภัย รุ่น 2 หลวงพ่อจ้อย

  เหรียญปลอดภัย รุ่น 2 หลวงพ่อจ้อย

  วัตถุมงคล “หลวงพ่อจ้อย จนฺทสุวณฺโณ” วัดศรีอุทุมพร จังหวัดนครสวรรค์นั้น ถือว่าได้รับความนิยมอยู่หลากหลายรุ่น เนื่องจากมีประสบการณ์จากผู้เช่าบูชา โดยหนึ่งในนั้น คือ “เหรียญปลอดภัย รุ่น 2”

  3,181
 • เหรียญแจกทาน หลวงพ่อจ้อย

  เหรียญแจกทาน หลวงพ่อจ้อย

  หนึ่งในเหรียญที่ได้รับความนิยมสะสมบูชาของ “หลวงพ่อจ้อย จนฺทสุวณฺโณ” วัดศรีอุทุมพร จังหวัดนครสวรรค์ นั่นคือ “เหรียญแจกทาน” สร้างจากเนื้อทองเหลือง เป็นเหรียญทรงไข่ในรูปแบบเดิม

  4,214
 • ตะกรุดหงส์ทองคู่ หลวงพ่อแม้น วัดหน้าต่างนอก

  ตะกรุดหงส์ทองคู่ หลวงพ่อแม้น วัดหน้าต่างนอก

  “ตะกรุด” เป็นเครื่องรางที่นิยมพกพาบูชาติดตัวมาตั้งแต่สมัยโบราณ โดยสร้างจากแผ่นโลหะชนิดต่างๆ พร้อมจารอักขระยันต์ที่ให้ผลตามปรารถนา ปลุกเสกอธิษฐานจิตให้มีอำนาจ

  4,069
 • เหรียญหลวงพ่อโสธร วัดคลองทราย

  เหรียญหลวงพ่อโสธร วัดคลองทราย

  พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ที่นับว่ามีความเก่าแก่และเป็นที่เคารพศรัทธาของสาธุชนทั่วประเทศนั่นคือ “พระพุทธโสธร วัดโสธรวรารามวรวิหาร จ.ฉะเชิงเทรา” เพราะเชื่อว่าพระพุทธโสธร

  4,603
 • เหรียญหลวงปู่สรวง เทวดากสิณไฟ

  เหรียญหลวงปู่สรวง เทวดากสิณไฟ

  อีกหนึ่งเหรียญของ “หลวงปู่สรวง ออยเตรียนสรูล” ผู้ที่ได้ฉายาว่า เทวดาเล่นดิน ซึ่งเป็นที่นิยมบูชาอยู่เรื่อยๆ นั่นคือ “เหรียญหลวงปู่สรวง เทวดากสิณไฟ” โดยพระครูไพโรจน์อินทสาร

  4,228
 • เหรียญเสมาหลวงปู่ทองดำ วัดท่าทอง ปี 39

  เหรียญเสมาหลวงปู่ทองดำ วัดท่าทอง ปี 39

  นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพระสงฆ์ผู้ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ สาธุชนชาอุตรดิตถ์ให้ความเคารพศรัทธา นั่นคือ “หลวงปู่ทองดำ ฐิตวัณโณ” วัดท่าทอง จ.อุตรดิตถ์ ท่านมีความเคร่งครัดในการศึกษาเล่าเรียนทางธรรม

  4,104
 • เหรียญอายุ 96 ปี 8 รอบ หลวงพ่อพัฒน์

  เหรียญอายุ 96 ปี 8 รอบ หลวงพ่อพัฒน์

  อีกหนึ่งพระเกจิอาจารย์ผู้มากล้นด้วยความศรัทธาแห่งเมืองปากน้ำโพ นั่นคือ “หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม” (พระครูนิวิฐปุญฺญฺากร) ที่ปรึกษาเจ้าคณะตำบลธารทหาร

  12,088
 • เหรียญรุ่นคุ้มภัย หลวงพ่อพัฒน์

  เหรียญรุ่นคุ้มภัย หลวงพ่อพัฒน์

  วัตถุมงคล “หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม” วัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ มีการสร้างออกมาหลายรุ่นตามวาระและโอกาสอันเหมาะสม โดยหนึ่งในนั้น คือ “เหรียญรุ่นคุ้มภัย”

  6,365
 • เหรียญหลวงปู่ผ่าน รุ่น ผ่านดี มีโชคชัย

  เหรียญหลวงปู่ผ่าน รุ่น ผ่านดี มีโชคชัย

  “หลวงปู่ผ่าน ปัญญาปทีโป” วัดป่าปทีปปุญญาราม อ.อากาศอำนวย จ.สกลนคร ท่านถือเป็นพระสายกรรมฐานอีกหนึ่งรูปที่ได้ศึกษาธรรมตามรอย “หลวงปู่มั่น ภูริทัตโต”

  4,660
 • พระพุทธวิโมกข์ หลวงปู่โง่น เนื้อผง

  พระพุทธวิโมกข์ หลวงปู่โง่น เนื้อผง

  “หลวงปู่โง่น โสรโย” วัดพระพุทธบาทเขารวก อำเภอตะพานหิน จังหวัดพิจิตร เป็นอีกหนึ่งพระภิกษุสงฆ์ผู้ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ มีความเชี่ยวชาญในการปฏิบัติภาวนา

  2,063
 • เหรียญหลวงพ่อฤาษีลิงดำ หลังยันต์เกราะเพชร

  เหรียญหลวงพ่อฤาษีลิงดำ หลังยันต์เกราะเพชร

  พระราชพรหมญาณหรือ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง จ.อุทัยธานี ถือได้ว่าเป็นพระนักปฏิบัติและ เป็นพระนักพัฒนาด้านจิตใจ มีสานุศิษย์ให้ความเคารพศรัทธาเป็นจำนวนมาก

  3,416
 • เบี้ยแก้ หลวงพ่อแม้น วัดหน้าต่างนอก

  เบี้ยแก้ หลวงพ่อแม้น วัดหน้าต่างนอก

  “เบี้ยแก้” เป็นเครื่องรางที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่สมัยโบราณ มักสร้างมาจาก “หอยเบี้ยจั่น” บรรจุปรอทไว้ภายใน โดยมีความเชื่อในอานุภาพของเบี้ยแก้ว่า สามารถแก้และกันคุณไสย์มนต์ดำ

  4,444
 • แหนบหลวงพ่อเนื่อง วัดจุฬามณี

  แหนบหลวงพ่อเนื่อง วัดจุฬามณี

  “หลวงพ่อเนื่อง โกวิโท” วัดจุฬามณี จังหวัดสมุทรสงคราม เป็นอีกหนึ่งพระเกจิอาจารย์แห่งลุ่มน้ำแม่กลอง ที่สาธุชนให้ความเคารพศรัทธาเลื่อมใส เนื่องจากหลวงพ่อเนื่องท่านเป็นพระสงฆ์

  2,917
 • เหรียญพระอธิการบุญเรือน รุ่นพิทักษ์ชายแดน

  เหรียญพระอธิการบุญเรือน รุ่นพิทักษ์ชายแดน

  วัตถุมงคลของพระเกจิอาจารย์ดังในแต่ละท้องถิ่นที่น่าสะสมบูชานั้นมีอยู่อย่างหลากหลาย ในพื้นที่จ.สระแก้วก็เช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่มีพระเกจิอาจารย์ที่น่าเลื่อมใส

  3,062
 • เหรียญท้าวเวสสุวรรณ วัดจุฬามณี

  เหรียญท้าวเวสสุวรรณ วัดจุฬามณี

  อีกหนึ่งวัดที่มีการสร้างท้าวเวสสุวรรณได้อย่างเข้มขลัง โด่งดังในอานุภาพด้านการป้องกันสิ่งชั่วร้าย กำราบภูติผี และการค้าขาย เงินทอง คือ “ท้าวเวสสุวรรณ วัดจุฬามณี จ.สมุทรสงคราม”

  2,686
 • หนุมานมหามงคลชนะศึก(เนื้อเงิน) หลวงพ่ออ่าง

  หนุมานมหามงคลชนะศึก(เนื้อเงิน) หลวงพ่ออ่าง

  อีกหนึ่งวัตถุมงคลที่คงความศักดิ์สิทธิ์และมากไปด้วยศรัทธา ของ “หลวงพ่ออ่าง สิริจนฺโท (เจ้าคุณอ่าง)” วัดใหญ่สว่างอารมณ์ อำเภอปากเกร็ด

  3,001
 • รูปหล่อลอยองค์หลวงพ่อเกิด วัดสะพาน ปี 06

  รูปหล่อลอยองค์หลวงพ่อเกิด วัดสะพาน ปี 06

  อีกหนึ่งวัตถุมงคล “หลวงพ่อเกิด ปุณณปัญโญ” อดีตเจ้าอาวาส วัดสะพาน ต.อาษา อ.บ้านนา จ.นครนายก ที่ถือว่าเก่าแก่และน่าสะสมบูชา นั่นคือ “รูปหล่อลอยองค์ หลวงพ่อเกิด วัดสะพาน”

  3,667
 • รูปเหมือนลอยองค์หลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง

  รูปเหมือนลอยองค์หลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง

  อีกหนึ่งวัตถุมงคล “หลวงปู่เอี่ยม ปฐมนาม” วัดสะพานสูง ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ที่นับว่าได้รับความนิยมสะสมบูชา นั่นคือ “รูปเหมือนลอยองค์ หลวงปู่เอี่ยม รุ่นสร้างอาคารประดิษฐาน

  3,306
 • พระผงพรายบูรพาราชาโชค หลวงพ่อสาคร

  พระผงพรายบูรพาราชาโชค หลวงพ่อสาคร

  “พระครูมนูญธรรมวัตร” หรือ “หลวงพ่อสาคร มนุญโญ” วัดหนองกรับ จังหวัดระยอง ผู้ซึ่งสืบสายพุทธาคมมาจาก หลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ จังหวัดระยอง โดยหลวงพ่อสาครนั้น

  2,245
 • เขี้ยวหมูกระโจน 2537 วัดบางพระ

  เขี้ยวหมูกระโจน 2537 วัดบางพระ

  เครื่องรางประเภท “เขี้ยว” มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ โดยมีความเชื่อว่า “เขี้ยว” ของสัตว์ประเภทต่างๆนั้น ไม่ว่าจะเป็นเสือ หมูป่า และอื่นๆ ถือเป็นวัตถุอาถรรพ์ที่มีฤทธิ์ในตัวเอง

  3,582
 • เหรียญพ่อแก่ วัดพระพิเรนทร์ รุ่น 2 ปี 15

  เหรียญพ่อแก่ วัดพระพิเรนทร์ รุ่น 2 ปี 15

  มีความเชื่อมาตั้งแต่สมัยโบราณว่า “พ่อแก่ฤาษี” ผู้บำเพ็ญตบะบารมี ได้นำเอาศิลปะวิทยาการต่างๆเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการร่ายรำ การแสดง เชื่อว่าหากใครที่ได้บูชาพ่อแก่ฤาษีแล้ว

  5,316
 • พระขุนแผนมหาปราบ หลวงปู่ทิม ปี 57

  พระขุนแผนมหาปราบ หลวงปู่ทิม ปี 57

  อีกหนึ่งวัตถุมงคล “หลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ จังหวัดระยอง” ที่นับว่ามีการสร้างได้อย่างสวยงาม เป็นเอกลักษณ์ และนิยมบูชา นั่นคือ “พระขุนแผนมหาปราบเนื้อกระยาสารทโรยผงตะไบ

  3,195
 • ลูกอมหนุมานเชิญธงขนาดบูชา วัดบางพระ

  ลูกอมหนุมานเชิญธงขนาดบูชา วัดบางพระ

  “เครื่องรางลูกอม” ได้รับความนิยมอย่างมากในสมัยก่อนจวบจนปัจจุบัน โดยสร้างมาจากมวลสารมงคลต่างๆ อุปเท่ห์ในการใช้ สมัยก่อนมักจะใช้อมในปากเพื่อการกำบังหลบซ่อนตัวจากภัยร้าย

  2,371
 • ลิงน้อยเจ้าเสน่ห์

  ลิงน้อยเจ้าเสน่ห์

  นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องรางที่มีเอกลักษณ์ และนิยมสะสมบูชาของสายวัดบางพระ นั่นคือ “ลิงน้อยเจ้าเสน่ห์” สร้างโดย “พระอาจารย์ญา วัดบางพระ จังหวัดนครปฐม” โดยใช้โลหะในการสร้างขึ้น

  2,385
 • ดำดื้อ วัดบางพระ พร้อมจีวร

  ดำดื้อ วัดบางพระ พร้อมจีวร

  “ดำดื้อ” เครื่องรางที่นับว่ามีเอกลักษณ์ แสดงถึงพละกำลังอันโดดเด่น ไหวพริบ การเอาตัวรอด แคล้วคลาด คงกระพัน ป้องกันภัย ถูกสร้างขึ้นจากโลหะชนิดต่างๆ ขึ้นรูปเป็นชายชาตรี รูปร่างกำยำ

  2,155
 • เหรียญหลวงปู่ทวด รุ่นโชคดี พุทธอุทยานมหาราช

  เหรียญหลวงปู่ทวด รุ่นโชคดี พุทธอุทยานมหาราช

  นับว่าเป็นเหรียญ “หลวงปู่ทวด” อีกหนึ่งรุ่น ที่สร้างในยุคหลังแต่มีความสวยงาม คมชัด และเป็นที่นิยมอยู่เรื่อยๆสำหรับผู้ศรัทธาหลวงปู่ทวด นั่นคือ “เหรียญหลวงปู่ทวด รุ่นโชคดี”

  3,116
 • เหรียญเจริญพร ชินบัญชรมหาปราบ หลวงปู่ทิม

  เหรียญเจริญพร ชินบัญชรมหาปราบ หลวงปู่ทิม

  “หลวงปู่ทิม อิสริโก” วัดละหารไร่ จังหวัดระยอง พระเกจิอาจารย์แถวหน้าของเมืองไทย ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังและมีผู้คนให้ความเคารพศรัทธาอย่างกว้างขวาง เนื่องจากหลวงปู่ทิมนั้นท่านเป็นพระปฏิบัติดี

  6,826
 • เหรียญหน้าเสือหลังเรียบ หลวงพ่อเปิ่น

  เหรียญหน้าเสือหลังเรียบ หลวงพ่อเปิ่น

  วัตถุมงคล “หลวงพ่อเปิ่น ฐิตคุโณ” วัดบางพระ จ.นครปฐม ที่สร้างได้อย่างมีเอกลักษณ์ มีอานุภาพเป็นที่ประจักษ์ นั่นคือ “เหรียญหน้าเสือ” ซึ่งเปี่ยมไปด้วยความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ มีการสร้างขึ้นมาหลายรุ่น

  2,693
 • มีดหมอคชสิงห์ รุ่นพัฒนมงคล 99

  มีดหมอคชสิงห์ รุ่นพัฒนมงคล 99

  “มีดหมอ” นับเป็นเครื่องรางอาวุธอันศักดิ์สิทธิ์ที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ ได้รับความนิยมอยู่เรื่อยๆมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งมีดหมอโดยทั่วไปจะสร้างมาจากโลหะต่างๆหรือวัตถุอาถรรพ์ทางธรรมชาติ

  3,873
 • จิ้งจกสองหาง

  จิ้งจกสองหาง

  มีความเชื่อตั้งแต่สมัยโบราณว่า… หากบ้านใครมีจิ้งจกที่มีหางลักษณะพิเศษแตกออกเป็นสองแฉก หรือที่เรียกว่า  “จิ้งจกสองหาง” นั้น จะถือว่าผู้อยู่ในบ้านจะมีโชคลาภ

  2,724
 • เหรียญมหาสมปรารถนา หลวงพ่อพัฒน์

  เหรียญมหาสมปรารถนา หลวงพ่อพัฒน์

  เป็นอีกหนึ่งพระเกจิอาจารย์ในยุคปัจจุบันที่ผู้คนต่างให้ความเคารพศรัทธาและมีสานุศิษย์จำนวนไม่น้อย สำหรับ “หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม” (พระครูนิวิฐปุญฺญฺากร) ที่ปรึกษาเจ้าคณะตำบลธารทหาร

  7,606
 • เหรียญใบโพธิ์ หลวงพ่อเปิ่น ปี 60

  เหรียญใบโพธิ์ หลวงพ่อเปิ่น ปี 60

  พิธีไหว้ครู “หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ จังหวัดนครปฐม” นับว่าเป็นพิธีไหว้ครูที่ยิ่งใหญ่และศักดิ์สิทธิ์ มากไปด้วยสานุศิษย์ที่เดินทางมาทั่วสารทิศในทุกๆปี ซึ่งในแต่ละปีนั้นก็จะมีการสร้างเหรียญเพื่อเป็นที่ระลึก

  4,075
 • หลวงพ่อรวยขี่ไก่ (ขนาดบูชา) ปี 60

  หลวงพ่อรวยขี่ไก่ (ขนาดบูชา) ปี 60

  “หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก”  วัดตะโก จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นอีกหนึ่งพระเกจิอาจารย์แห่งยุคที่มีผู้คนให้ความเคารพศรัทธาอย่างมาก หลวงพ่อรวยเป็นพระสงฆ์ผู้ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ

  6,604
 • เหรียญหลวงพ่อเปิ่นนั่งเสือ ปี 42

  เหรียญหลวงพ่อเปิ่นนั่งเสือ ปี 42

  อีกหนึ่งเหรียญ “หลวงพ่อเปิ่น ฐิตคุโณ” วัดบางพระ จ.นครปฐม ที่นับได้ว่ามีความสวยงามแบบเดิมๆและน่าสะสมบูชา นั่นคือ  “เหรียญหลวงพ่อเปิ่นนั่งเสือ ปี 42”  โดยออกแบบเป็นเหรียญทรงไข่

  4,992
 • เสือหลวงพ่อเปิ่น รุ่นแซยิด 76ปี

  เสือหลวงพ่อเปิ่น รุ่นแซยิด 76ปี

  อีกหนึ่งวัตถุมงคล “หลวงพ่อเปิ่น ฐิตคุโณ” วัดบางพระ จ.นครปฐม ที่นับได้ว่าสวยงามและได้รับความนิยมบูชา คือ วัตถุมงคลที่เกี่ยวกับเสือ เพราะเสือเป็นสัญลักษณ์ของมหาอำนาจ วาสนา บารมี

  2,462
 • เหรียญหลวงพ่อรวย รุ่นรวยรวย เฮงเฮง

  เหรียญหลวงพ่อรวย รุ่นรวยรวย เฮงเฮง

  อีกหนึ่งเหรียญรูปเหมือน “หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก วัดตะโก จ.พระนครศรีอยุธยา” ที่นับได้ว่าสวยงามและมากไปด้วยอานุภาพ เป็นที่ปรารถนาของผู้ศรัทธาหลวงพ่อรวยและผู้ที่ชื่นชอบสะสมบูชาวัตถุมงคล

  9,042
 • สิงห์งาแกะหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นเพิ่มบารมีปี 62

  สิงห์งาแกะหลวงพ่อพัฒน์ รุ่นเพิ่มบารมีปี 62

  “สิงห์” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงออกถึงอำนาจ วาสนาบารมี จึงนิยมนำมาสร้างเป็นเครื่องรางเพื่อเสริมอำนาจ วาสนา ขณะเดียวกัน หากนำวัตถุอาถรรพ์ คือ  “งา”  มาแกะสลักขึ้นรูปเป็นสิงห์แล้ว

  7,469
 • เหรียญรูปไข่ครึ่งองค์ หลวงพ่อเปิ่น ปี 37

  เหรียญรูปไข่ครึ่งองค์ หลวงพ่อเปิ่น ปี 37

  อีกหนึ่งเหรียญ “หลวงพ่อเปิ่น ฐิตคุโณ” วัดบางพระ จังหวัดนครปฐม ที่นับได้ว่าสวยงามและหายาก นั่นคือ  “เหรียญรูปไข่ครึ่งองค์ หลวงพ่อเปิ่น สร้างขึ้นเมื่อปี 2537” ออกแบบได้อย่างสวยงามเป็นทรงไข่

  3,629
 • เหรียญพิธีไหว้ครูหลวงพ่อเปิ่น ปี 2563

  เหรียญพิธีไหว้ครูหลวงพ่อเปิ่น ปี 2563

  “หลวงพ่อเปิ่น ฐิตคุโณ” วัดบางพระ จังหวัดนครปฐม เป็นพระเกจิอาจารย์ที่เลื่องชื่อทั้งทางด้านวิชาอาคมที่แก่กล้า เนื่องจากท่านได้ร่ำเรียนวิชากับครูบาอาจารย์ หลายท่าน เช่น หลวงพ่อแดง วัดทุ่งคอก

  4,288
 • เหรียญนางกวัก หลวงปู่อุดมทรัพย์

  เหรียญนางกวัก หลวงปู่อุดมทรัพย์

  “นางกวัก” เป็นเครื่องรางที่มีผู้คนนิยมบูชากันเป็นจำนวนมาก เพราะมีความเชื่อว่า “นางกวัก” เป็นเทพีแห่งจิตวิญญาณ ขณะที่ในความเชื่อของคนบางท้องถิ่น มีความเชื่อว่า นางกวัก

  2,075
 • เหรียญหลวงพ่อรวย รุ่น เสาร์ 5 รวยพญาไก่

  เหรียญหลวงพ่อรวย รุ่น เสาร์ 5 รวยพญาไก่

  อีกหนึ่งเหรียญ “หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก วัดตะโก จ.พระนครศรีอยุธยา” ที่นับได้ว่าสวยงามน่าสะสมบูชาเพราะมีคุณค่าทางด้านจิตใจของผู้ศรัทธาหลวงพ่อรวย ตลอดจนความเชื่อว่าจะช่วยเสริมด้านการเงิน

  3,335
 • เหรียญหลวงพ่อรวย (ลงยาแดง) เจริญพร 54

  เหรียญหลวงพ่อรวย (ลงยาแดง) เจริญพร 54

  “หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก วัดตะโก จ.พระนครศรีอยุธยา” เป็นอีกหนึ่งพระเกจิอาจารย์แห่งยุคที่มีผู้คนให้ความเคารพศรัทธามาก เพราะนอกจากท่านจะเป็นพระปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ

  4,816

ช่วงนี้ใครๆก็ต้องการที่พึ่งทางใจ เพื่อช่วยเสริมดวง เสริมโชคลาภ วัตถุมงคล ของขลังเรียกทรัพย์ที่คนไทยนิยมเช่าบูชา โดยการันตีว่าบูชาแล้วค้าขายร่ำรวย บูชาแล้วเป็นการเรียกทรัพย์ เรียกเงินเรียกทองให้เฮงๆ มีเงินเหลือกิน เหลือใช้ตลอดทั้งปี เป็นของขลังช่วยเสริมดวง เสริมฮวงจุ้ย ในด้านการงาน การเงิน มีทั้งอาจารย์ชื่อดังและเครื่องรางที่มีมาแต่โบราณ

20 วัตถุมงคล เรียกทรัพย์ เสริมโชคลาภ

1.เหรียญหลวงพ่อราย วัดตะโก

ความศักดิ์สิทธิ์ : ใครที่มีไว้บูชา เชื่อกันว่าจะให้คุณในด้านเมตตามหานิยม เงินทองไหลมาเทมา ร่ำรวย เสริมโชคลาภ

2.หลวงปู่ทวดวัดช้างไห้

ความศักดิ์สิทธิ์ : เชื่อกันว่าจะให้คุณในด้านโชคลาภ และแคล้วคลาดปลอดภัย

3.หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่

ความศักดิ์สิทธิ์ : ใครที่มีไว้บูชาจะมีความเป็นสิริมงคล เจริญก้าวหน้า

4.พญาครุฑ

ความศักดิ์สิทธิ์ : เชื่อกันว่าจะช่วยเสริมอำนาจบารมี ปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย ภยันอันตราย นำความสุขและโชคลาภมาสู่ผู้ที่บูชา

5.ท้าวเวสสุวรรณ

ความศักดิ์สิทธิ์ : เชื่อว่าท่านจะช่วยคุ้มครองภยันอันตราย สิ่งอัปมงคล ความชั่วร้ายต่างๆ ทั้งยังบันดาลโชคลาภ ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ

6.หลวงพ่อทันใจ

ความศักดิ์สิทธิ์ : ด้านโชคลาภ การเสี่ยงโชค รวมทั้งการค้าและการงาน

7.หลวงปู่เส็ง วัดบางนา

ความศักดิ์สิทธิ์ : หากมีไว้บูชาจะช่วยให้แคล้วคลาด เมตตามหานิยม และการค้าขายดี

8.กุมารทอง

ความศักดิ์สิทธิ์ : ผู้ที่บูชาจะต้องดูแลเหมือนลูก เซ่นสรวงด้วยอาหาร น้ำแดง

9.พระปิดตา

ความศักดิ์สิทธิ์ : ใครที่มีไว้บูชาจะส่งผลในด้านคงกระพัน แคล้วคลาด ป้องกันอันตรายต่างๆ และโชคลาภ

10.พระนาคปรก

ความศักดิ์สิทธิ์ : ใครที่มีไว้บูชาจะส่งผลในด้านคงกระพัน แคล้วคลาด

11.กำไลนาคราช นาคราช หรือพญานาค

ความศักดิ์สิทธิ์ : หากใครมีไว้สวมใส่จะมีบารมี โชคลาภ เงินทอง

12.องค์พญานาคราช

ความศักดิ์สิทธิ์ : เชื่อว่าจะดลบันดาลอำนาจ บารมี โชคลาภ เงินทอง ให้กับผู้ที่บูชา

13.สาลิกาลิ้นทอง

ความศักดิ์สิทธิ์ : หากใครบูชาจะเกิดคุณในด้านเมตตามหานิยม เจรจาค้าขายราบรื่น มีคนรักคนหลงใหล ผูกใจคู่ครอง

14.พระขุนแผน

ความศักดิ์สิทธิ์ : ผู้ที่บูชาจะให้อิทธิคุณด้านเมตตามหานิยม เป็นที่รักของคนที่ได้พบเห็น ผู้ใหญ่เอ็นดู รวมทั้งด้านโชคลาภ

15.หนูมุสิกะ

ความศักดิ์สิทธิ์ : พระพิฆเนศเป็นเทพแห่งความสำเร็จ ขอพรสิ่งใดก็จะสมปราถนา

16.ลูกแก้วหลวงปู่ดู่ วัดสะแก หรือแก้วมณีนพรัตน์

ความศักดิ์สิทธิ์ : เชื่อกันว่าลูกแก้วหลวงปู่จะช่วยให้หายหรือบรรเทาจากโรคภัยไข้เจ็บ รวมทั้งแคล้วคลาดปลอดภัย

17.เบี้ยแก่

ความศักดิ์สิทธิ์ : ใครที่พกติดตัวจะช่วยทั้งกันทั้งแก้สิ่งชั่วร้าย เสนียดจัญไร คุณไสย รวมไปถึงโรคภัยไข้เจ็บ

18.ครุฑยุดนาค พญาครุฑ

ความศักดิ์สิทธิ์ : เชื่อว่าจะช่วยเสริมอำนาจบารมี นำโชคลาภมาสู่ผู้บูชา

19.ตะกรุด

ความศักดิ์สิทธิ์ : เชื่อว่าจะปกป้องคุ้มครองภัยอันตราย แคล้วคลาด ไปจนถึงโชคลาภ

20.พระสยามเทวาธิราช

ความศักดิ์สิทธิ์ : ให้คุณในด้านความเป็นสิริมงคลแก่ผู้ที่บูชาและครอบครัว

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: