การเงินมีปัญหา แก้ได้ที่การเปลี่ยนฮวงจุ้ยห้องนอน

การเงินมีปัญหา แก้ได้ที่การเปลี่ยนฮวงจุ้ยห้องนอน

เนื่องจากการนอนหลับพักผ่อนคือส่วนหนึ่งของชีวิต และคนส่วนใหญ่ที่มีปัญหาด้านการเงินจะไม่ทราบว่าห้องนอนตนเองไม่ตรงหลักฮวงจุ้ย ฟูกและเตียงสำหรับการนอน ตู้เพื่อเก็บเครื่องใช้ส่วนตัวพวกเสื้อผ้า ทราบไหมว่าตำแหน่งตู้และเตียงที่จัดไป เมื่อการจัดไม่ตรงหลักวิชาฮวงจุ้ยจะส่งผลร้ายต่อการนอนและปัญหาด้านการเงินด้วย ฉะนั้น บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำฮวงจุ้ยรับทรัพย์บ้าง

     การเนื่องจากวิชาฮวงจุ้ยอธิบายว่า บนพื้นผิวโลกมนุษย์มีสนามแม่เหล็กที่ประกอบไปด้วยเส้นแรงแม่เหล็กโลกมากมาย มีคลื่นแม่เหล็กแผ่กระจายออกไปทั่ว หากเส้นแรงแม่เหล็กมีมากเกินไปจะส่งผลเสียกับร่างกาย ตั้งแต่สมอง ระบบประสาท ตลอดจนอวัยวะต่างๆ กระทั่งร่างกายอ่อนแอ ฉะนั้นการนอนควรหันหัวไปแนวกับแนวเส้นแรงแม่เหล็กโลกคือหันหัวไปทางทิศเหนือ เท้าไปทางทิศใต้ และทิศเหนือเสริมฮวงจุ้ยเรื่องความสำเร็จการอาชีพ การนอนจะเสริมเรื่องสุขภาพดี ไม่เสียเงินค่ารักษาพยาบาล มีเวลาวางแผนการทำงาน วิชาฮวงจุ้ยแนะนำว่าควรเลื่อนเตียงชิดผนังห้องนอนเยื้องกับประตู ควรเลือกระยะห่างจากประตูมากที่สุด การนอนจะได้รับพลังหยินกระตุ้นการนอนหลับ

     ส่วนตู้ในห้องนอนไม่ควรมีเกินหนึ่งตู้เพราะความแหลมคมที่เหลี่ยมตู้จะส่งผลเสียเรื่องความรักความสัมพันธ์สำหรับคนที่มีคู่ครอง ควรขยับชิดผนังทางทิศตะวันออกเฉียงใต้เสริมฮวงจุ้ยเรื่องความมั่งคั่ง ทรัพย์สิน ตู้ในห้องนอนไม่ควรเลือกตู้ที่มีกระจกติดด้านหน้าตู้ เพราะจะมีผลเรื่องการพิฆาตกับตำแหน่งเตียงนอนและทิศตะวันออกเฉียงใต้ การเลื่อนเตียงขยับตู้ชิดผนังส่งผลให้อากาศหมุนเวียน และจะทำให้ร่างกายของผู้ที่พักอาศัยมีสุขภาพที่ดี เพราะปอดได้รับอากาศบริสุทธิ์ การเลื่อนเตียงหันหัวเตียงไปทางทิศเหนือ ขยับตู้ตรงตำแหน่งทิศตะวันออกเฉียงใต้ทำให้มีสุขภาพจิตที่ดี สุขภาพกายแข็งแรง มีสมองที่ปลอดโปร่ง มีความสุข สามารถคิดวางแผนธุรกิจได้ ทำให้ประสบความสำเร็จ และเราสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้กับธุรกิจได้โดยอาศัยศาสตร์นี้


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: