โควิดระบาด แก้โดยการจัดฮวงจุ้ยเสริมพลังให้ผู้อยู่อาศัย

โควิดระบาด แก้โดยการจัดฮวงจุ้ยเสริมพลังให้ผู้อยู่อาศัย

ซินแสสอนว่าการมีฮวงจุ้ยบ้านที่ดีจะเสริมดวงให้ผู้อยู่อาศัยมีสุขภาพที่ดี ฉะนั้น การจัดฮวงจุ้ยบ้านสไตล์ร่มรื่นปลอดภัย เพื่อทำให้บ้านช่วยเสริมพลังให้กับตัวเจ้าของบ้านและผู้อยู่อาศัย จะส่งผลให้ผู้อยู่อาศัยมีสุขภาพที่ดี เสริมทรัพย์โชคลาภเงินทองตามมา ว่าง ๆ อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติบทความนี้ horoscope thaiza จะแนะนำวิธีจัดฮวงจุ้ยเสริมพลัง

     การจัดบ้านตามฮวงจุ้ยนับว่าคือวิธีที่ดีเสริมพลังให้แก่ผู้อยู่อาศัย จะส่งผลให้ชีวิตบุคคลนั้นมีการดำเนินไปอย่างมีความสุข มีความสำเร็จตามวาสนา และช่วยบรรเทาอุปสรรคที่จะมีขึ้นในชีวิตลงได้ด้วย

     เพิ่มแสงแดดและการไหลเวียนลม ในทางฮวงจุ้ย แสงแดดและลมคือพลังงานสำคัญตามหลักของฮวงจุ้ย ฉะนั้น การเพิ่มช่องลมจากทางทิศใต้เพื่อรับลมเข้าโดยตรง อีกทั้งยังไม่โดนแดดมากจนเกินไป จัดสมดุลระหว่างธาตุเพื่อเพิ่มพลังพื้นฐาน ฮวงจุ้ยคือธาตุทั้งห้าคือดิน น้ำ ลม ไฟ และทอง การจัดวางสิ่งของตามธาตุให้สมดุลจะเพิ่มพลังงานให้กับตัวบ้านได้ แต่ผู้อาศัยแต่ละบ้านมีธาตุกำเนิดต่างกัน ฉะนั้นการจัดบ้านต้องต่างกันออกไป บทความจะแนะนำวิธีโดยรวมสำหรับใช้ได้ทุกบ้านคือ การเปลี่ยนทิศ

     ตะวันออกให้มีสีเขียว จะติดวอลเปเปอร์ ทาสีตามสะดวก ทิศเหนือสีน้ำเงิน ทิศใต้สีแดง ควรเพิ่มโคมไฟสีพาสเทลตรงบริเวณกลางบ้าน ระวังอย่าให้รกบ้านที่รกรุงรัง นอกจากจะไม่น่าอยู่อาศัยแล้ว ยังจะทำให้การไหลเวียนของพลังงานภายในบ้านไม่ดีอีกด้วย ซึ่งจะไปลดทอนพลังงานของผู้อยู่อาศัย ควรหมั่นทำความสะอาดบ้านอยู่เสมอ เพราะบ้านที่สะอาดนอกจากจะช่วยเสริมพลังแล้ว ยังช่วยให้สุขอนามัยในบ้านดีขึ้นอีกด้วย

     ควรนำสิ่งที่ชำรุด ขยะ อาวุธ วิชาฮวงจุ้ยว่าคือสิ่งไม่ดีจะส่งผลต่อผู้อยู่อาศัย ฉะนั้นการนำสิ่งที่ไม่ดีออกจากบ้านคือการนำพลังงานที่ไม่ดีออกไปด้วย โรคระบาดเริ่มทวีความรุนแรงมากขึ้น คนที่หลีกเลี่ยงและอยู่บ้านจัดฮวงจุ้ยบ้านจะลดการติดเชื้อลง


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: