3 นิสัยที่ควรเปลี่ยน หลังปรับฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย

3 นิสัยที่ควรเปลี่ยน หลังปรับฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย

หลายคนเปลี่ยน และแก้ไขฮวงจุ้ยร้ายในที่อยู่อาศัย กิจการร้านค้าตนเองแล้ว แต่ยังคงมีนิสัยอะไรบางอย่างที่ไม่สอดคล้องกัน ส่งผลให้ฮวงจุ้ยที่เปลี่ยน ไม่ส่งผลดีเท่าที่ควร จะปรับแก้กี่ครั้ง สงสัยไหมว่าทำไมชีวิตยังตกต่ำเหมือนเดิม บทความนี้ horoscope thaiza จะแนะนำ

     เปิดม่านทันทีเมื่อตื่นนอน ทุกครั้งเมื่อคุณตื่นนอน ควรเปิดม่านให้แสงแดดส่องเข้ามาในตัวอาคารที่อยู่อาศัย เพราะตำแหน่งฮวงจุ้ยอะไรต่าง ๆ เมื่อเปลี่ยนแล้ว ยังขาดพลังงาน ปราณซี่ที่ดี ฉะนั้นเปิดผ้าม่านเพื่อรับแดดจะได้รับพลังจากแสงแดดและเพิ่มพลังงานดี

     วางเครื่องใช้ที่มีประกายไว้ทางทิศใต้ ซินแสหลายคนจะแก้ฮวงจุ้ยแล้วแต่ไม่แนะนำ การเสริมฮวงจุ้ยที่ดีให้แต่การวางเครื่องใช้ เครื่องประดับที่มีประกายแวววาว อย่างเครื่องเงิน หรือคริสตัลไว้ทางทิศใต้ ซึ่งจะช่วยเสริมพลังงานให้ตัวคุณ ด้านความคิดที่แจ่มใส คิดอะไรรวดเร็ว มีไอเดียที่ดี

     หมั่นทำความสะอาดที่อยู่อาศัยเสมอ เมื่อแก้ฮวงจุ้ยแล้ว ควรละ เลิก ทิ้งนิสัยชอบทำอะไรสกปรก รกรุงรัง อย่าทิ้งอะไรในตำแหน่งบริเวณตรงกลางที่อยู่อาศัย ควรเก็บเฉพาะสิ่งที่ใช้ในปริมาณที่เหมาะสมเท่านั้น เพราะบริเวณที่ว่า คือจุดแห่งสุขภาพ จะส่งผลให้ผู้อาศัยเจ็บป่วยง่าย โชคลาภลดลง ทำให้ผู้อาศัยเหนื่อยเกินไปและอารมณ์อาจจะไม่ดีด้วย

     วิธีข้างต้นจะเพิ่มความสดชื่นให้ชีวิต เพราะฮวงจุ้ยที่แก้ต้องการปราณซี่ดีไหลเวียนเข้ามาและชีวิตผู้อาศัยสดใสราบรื่น ส่งผลให้ชีวิตดีขึ้น


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: