วิธีติดโมบายลม เสริมฮวงจุ้ย ลดพลังร้าย

วิธีติดโมบายลม เสริมฮวงจุ้ย ลดพลังร้าย

ยุคโควิดระบาดคนทั่วไปจะเครียด กลัวโรคระบาด จะนิยมนำมาใช้ในการจัดฮวงจุ้ยแก้ปัญหาชีวิต วิธีติดอุปกรณ์บนเพดานเวลาลมพัดจะเสียงดังกังวาล ติดแบบไหนทิศทางใด บทความนี้ horoscope thaiza จะแนะนำ

     ด้วยความที่มีขนาดเล็ก และมีเสียงไพเราะยามต้องกระแสลม โมบายลมจึงนิยมติดตามบ้านเรือน สมัยก่อนชาวจีนโบราณชอบติดกันมากเพราะซินแสฮวงจุ้ยแนะนำว่าจะขจัดพลังงานลบที่พุ่งเข้าตัวบ้าน แต่ว่าในตลาดอุปกรณ์เสริมฮวงจุ้ย จะจำหน่ายโมบายลมหลากหลายรูปแบบมากมาย ทั้งที่ทำจากโลหะ แก้ว ดินเผา ไม้ไผ่ เปลือกหอย แต่ละชนิดควรเลือกทิศทางติดต่างกันคือโมบายลมซึ่งวัสดุโลหะ ติดไว้ที่ทิศตะวันตก ตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศเหนือ โมบายลมไม้ไผ่ควรติดไว้ทิศตะวันออก โมบายดินเผาควรเลือกติดทิศตะวันตกเฉียงใต้

     เนื่องจากโมบายลม จะผลิตหลายรูปแบบ รูปสัตว์ในเทพนิยาย รูปหัวใจโมบายรูปหัวใจที่ทำจากดินเผา ควรติดไว้ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้เพราะทิศที่ส่งเสริมเรื่องความรักและชีวิตคู่

     จำนวนกระดิ่งในโมบายต้องเลือกจำนวนกระดิ่งที่นิยมกันมากที่สุดคือ 6 อันกับ 8 อัน ซึ่งเหมาะกับการส่งเสริมฮวงจุ้ยมากที่สุด และยุคโรคระบาดควรเลือกโมบายลมกระดิ่ง 5 อัน เหมาะต้านพลังงานลบหรือสิ่งชั่วร้ายที่พุ่งเข้ามายังบ้าน ควรติดไว้ตำแหน่งกลางบ้านตัวแทนแห่งทิศสุขภาพ

     โมบายลมยังติดไว้ในที่โปร่งโล่งแจ้ง ด้วยจะป้องกันลมพิฆาตร้ายด้วย ฮวงคือลม ลมร้ายจะนำสิ่งร้าย ๆ ลมดีจะนำสิ่งดี ฉะนั้นควรจัดการทิศทาง คนอาศัยจะมีความสุข


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: