ติดหลอดไฟผิดตำแหน่ง วิชาฮวงจุ้ยว่าเสี่ยงต่อโรคร้าย

ฮวงจุ้ยบ้าน

ติดหลอดไฟผิดตำแหน่ง วิชาฮวงจุ้ยว่าเสี่ยงต่อโรคร้าย

ฮวงจุ้ยว่าหลอดไฟมีผลต่อร่างกายมนุษย์ ซึ่งร่างกายคนจะแข็งแรงหรือไม่นั้น เรื่องการกินก็สำคัญ เหมือนคำกล่าวที่ว่า ตัวคุณคืออาหารคุณ กล่าวคือกินอะไรเข้าไป ตัวคุณจะแสดงสภาพเช่นนั้น และการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอจะเป็นสาเหตุ โรคร้ายด้วย หลายๆ คนอาจจะยังไม่ทราบว่าในศาสตร์ฮวงจุ้ย ต่อให้คุณดูแลตัวเองดีแค่ไหน แต่เลือกติดหลอดไฟผิด ตำแหน่ง ก็สามารถส่งผลต่อโรคภัยไข้เจ็บได้เช่นกัน ติดหลอดไฟตรงไหน และหลอดไฟส่องลงทางใด จะเกิดโรค อะไรได้บ้าง บทความนี้ horoscope thaiza จะแนะนำ

     จัดฮวงจุ้ยผิดมีส่วนสำคัญที่ส่งผลให้เกิดโรคร้ายได้ เพราะบ้านคือดิน ร่างกายคือการกระทำ กินดีส่งผลร่าง กายดี ขณะตรงกันข้ามกินไม่ดี ร่างกายจะแย่ และผลกรรมแต่ปางก่อนจะส่งผลต่อร่างกายเช่นกัน แบบสามประสาน ฟ้า ดิน คน ในการใช้ชีวิตคนทุกคน

     สอนจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ย จะทำให้มีสุขภาพดีได้เช่นกัน และวิธีสังเกตว่าบ้านที่อยู่ทำให้คุณเสี่ยงโรคร้าย คือหลอดไฟบนฝ้าเพดาน ว่ามีแสงไฟหลอดไฟส่องมาที่เตียงและร่างกายหรือไม่ วิชาฮวงจุ้ยว่าไม่ควรเลือกทิศติดหลอด ไฟส่องกระทบร่างกาย ควรจะย้ายหลอดไฟตรงนั้นออกไปติดตำแหน่งอื่นที่ไม่ส่องเตียง โต๊ะ โซฟา แบบตรง ๆ เพราะ ตามศาสตร์ฮวงจุ้ยเชื่อว่าพลังงานกระแสไฟฟ้าจะส่งผลเสียต่อร่างกาย แสงไฟของหลอดไฟส่องจะโดนอวัยวะส่วน ไหน มีโอกาสที่จะทำให้อวัยวะส่วนนั้นเกิดโรคร้าย

     วิธีแก้ฮวงจุ้ยจะต้องย้ายหลอดไฟหรือให้ตัดสวิตช์ไฟฟ้าออก ไม่ให้โดนตัวแบบตรง ๆ เวลานอน นั่ง และ รับประทานอาหาร จะช่วยทำให้ห่างไกลจากโรคร้าย


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: