รู้อย่างนี้ ทำตั้งนานแล้ว ฮวงจุ้ยว่า แขวนรูปม้าและรูปมังกรเสริมพลังฮวงจุ้ย

ฮวงจุ้ย

รู้อย่างนี้ ทำตั้งนานแล้ว ฮวงจุ้ยว่า แขวนรูปม้าและรูปมังกรเสริมพลังฮวงจุ้ย

วิธีแก้ฮวงจุ้ยโดยไม่ต้องทุบ รื้อ และงบประมาณไม่บานปลายจะต้องใช้รูปติดผนังแทน แล้วรูปสัตว์บางรูปอย่างม้า มังกร ปลาคาร์ฟ คือรูปมงคล แต่น้อยคนจะทราบว่าต้องติดแบบไหนอย่างไร จะกระตุ้น เสริมดวงมงคลแด่เจ้าของที่อยู่อาศัย ฉะนั้น บทความนี้ horoscope thaiza จะแนะนำ

     วิชาฮวงจุ้ยว่าใครคิดจะติดรูปอะไรต้องรู้ความหมาย และรู้จุดประสงค์คนคิดติดรูปด้วย เช่นรูปม้า มังกร คนจะเลือกติดรูปแค่รูปเดียวโดยรูปม้าในทางฮวงจุ้ยแทนชื่อเสียง เพราะม้าคือสัตว์ธาตุไฟประจำอยู่ทางทิศใต้ ฉะนั้นการติดรูปม้าความหมายในทางฮวงจุ้ยคือต้องการให้ชื่อเสียงคนในบ้านขจรขจาย เป็นที่ยอมรับของสังคม ซินแสกล่าวเสมอว่า ชื่อเสียงต้องมาก่อนเงินทอง ฉะนั้นซินแสจึงนำภาพม้ามาติดเพื่อกระตุ้นโชคด้านชื่อเสียง และการจดจำรูปม้าจึงต้องหันหัวม้าออกไปหน้าบ้าน เพื่อกระจายชื่อเสียงในโลกกว้าง ห้ามหันหน้าเข้าบ้าน คนที่คิดรูปจึงออกแบบภาพให้ติดที่ผนังด้านซ้ายของบ้านเมื่อหันหน้าออกไปหน้าบ้าน

     แต่มังกรแทนยศศักดิ์ความเจริญก้าวหน้า รูปมังกรนื้ควรติดหันหัวมังกรเข้าบ้านเพราะเมื่อมังกรมาเยือนย่อมนำความโชคดีสู่บ้านนั้น การติดรูปจึงควรติดที่ผนังด้านซ้ายของบ้านเช่นกัน แต่วิชาฮวงจุ้ยว่าห้ามติดรูปสองรูปนี้คู่กันเพราะรูปม้าจะส่งพลังออก แต่รูปมังกรนำพลังเข้า พลังที่สวนทางย่อมเกิดความขัดแย้งของกระแสชี่ จะทำให้เกิดความวุ่นวายในบ้านได้ แต่ควรติดรูปม้าให้อยู่ใกล้ประตูหน้าบ้าน รูปมังกรควรติดด้านในเข้ามาให้ห่างกันจนมองเทียบรูปกันไม่ได้ วิชาฮวงจุ้ยว่าจะกระตุ้นพลังทางฮวงจุ้ยคนอาศัยคือเทคนิคติดรูปม้าและรูปมังกรเสริมฮวงจุ้ย

     สิ่งหนึ่งสร้างพลังดีอย่างหนึ่ง ขณะสิ่งหนึ่งสร้างปราณซี่ดีเช่นกัน แต่สองสิ่งอยู่คู่กัน ต้องอยู่ห่างกันจะเสริมสร้างปราณซี่ที่ดีเสริมกัน


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: