3 วิธีปรับฮวงจุ้ยร้ายแบบง่ายๆ ในบ้านตัวเอง

ฮวงจุ้ย

3 วิธีปรับฮวงจุ้ยร้ายแบบง่ายๆ ในบ้านตัวเอง 

แก้ฮวงจุ้ยบางครั้ง อาจต้องรื้อแก้ย้ายบางสิ่งบางอย่างออกไป ต้องใช้งบประมาณมาก การจะหาอุปกรณ์ติดตั้งวาง แขวนไว้อาจไม่สะดวก ฉะนั้นบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำวิธีปรับฮวงจุ้ยร้ายแบบง่ายๆ ในบ้านตัวเอง

     จัดชิดผนัง ความสะอาดบ้านเรือนอยู่อาศัย จะสร้างภูมิทัศน์สวยงามสะอาดตา การจัดวางสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ชิดผนัง จะเพิ่มพื้นที่ว่างอากาศบริสุทธิ์จะไหลเวียนได้สะดวก ทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยมีความสุข มีสุขภาพจิตที่ดี จิตใจแจ่มใส สมองปลอดโปร่ง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ เพราะในทางฮวงจุ้ยถือว่าสิ่งแวดล้อมดี อากาศดีจะได้รับกระแสพลังที่ดี

     บริเวณกลางบ้านสะอาด ใครคนไหนโดนว่าฮวงจุ้ยบ้านไม่ดี ต้องย้ายสิ่งนั้นสิ่งนี้ เปลี่ยน รื้อ ปรับปรุง สิ่งแรกควรแก้ไขก่อน คือแก้บริเวณกลางบ้านให้สะอาด ไม่มีสิ่งกีดขวางก่อนโดย ทำความสะอาด ปัดฝุ่น แยกสิ่งที่ใช้ และไม่ใช้ออกจากกัน ล้างทำความสะอาดแยกสิ่งของที่ใช้กับไม่ใช้เพื่อให้เกิดพื้นที่ว่างภายในบ้านเพิ่มขึ้น กระตุ้นพลังซี่ เคลื่อนไหวเพราะมีการใช้ประโยชน์จากพื้นที่นั้น อะไรฝุ่นจับเนื่องจากเวลานานแล้วไม่ได้ทำความสะอาด ลดความเสียหายอันเกิดจากความเก่า วิชาฮวงจุ้ยว่าการลดปริมาณเชื้อโรคในอากาศที่ฟุ้งกระจายในบ้าน จะป้องกันโรคภัยไข้เจ็บผู้อาศัย ใครเจ็บป่วยอาจหายจากโรคประจำตัวที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ

     กำจัดสิ่งกีดขวางทางเดิน วิชาฮวงจุ้ยว่าบ้านเรือนใดปล่อยให้ทางเดินมีสิ่งกีดขวางอยู่เกะกะ โชคลาภจะไม่มี คนไหนค้าขายจะตกต่ำ การเงินไม่คล่องตัว ฉะนั้นบ้านใครค้าขาย ควรระวังไม่ให้มีสิ่งกีดขวางทางเดิน ควรย้ายออกและทำความสะอาดอยู่เสมอ

     การแก้ฮวงจุ้ยสำคัญ เพราะจะสร้างสมดุลแด่ชีวิต ปรับสิ่งร้าย แก้ไขสิ่งไม่ดี กระตุ้นพลังดีไหลเวียนภายในตัวบ้าน อย่างน้อยจะลดต้นทุนการแก้ฮวงจุ้ยในระดับหนึ่ง


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: