3 วิธีเพิ่มพลังดีให้ครัว เสริมดวงฮวงจุ้ย

ฮวงจุ้ยห้องครัว

3 วิธีเพิ่มพลังดีให้ครัว เสริมดวงฮวงจุ้ย

วิชาฮวงจุ้ยจัดว่าห้องครัวคือขุมทรัพย์ แห่งบ้านนั้นเพราะ ครัวหมายความทางฮวงจุ้ยว่าการกิน ความอุดมสมบูรณ์ ฉะนั้นควรจะหาทางเพิ่มปราณซี่ดี ให้ห้องครัวตัวเองจะเสริมดวง เพิ่มพลังดีแด่เจ้าของบ้าน จะเพิ่มอย่างไร บทความนี้ horoscope thaiza จะแนะนำ

     กระจกเงา ด้วยความมหัศจรรย์แห่งกระจก และเอกลักษณ์เด่นซึ่งไม่มีอุปกรณ์ใดเทียบได้ คือ การสะท้อนเงาอย่างชัดเจน ด้วยเหตุนี้เอง ซินแสฮวงจุ้ยจึงใช้กระจกเงาในการสะท้อนโต๊ะอาหาร บริเวณตรงที่วางจานอาหารเพื่อเพิ่มปริมาณอาหาร จะเพิ่มความอุดมสมบูรณ์เสริมพลังดีให้คนในบ้าน

     โคมไฟ เนื่องจากอาหารคือตัวแทนธาตุไม้ อาหารในครัวเมื่อเจอไฟ ตัวแทนธาตุไฟ เผาไหม้ไม้ให้เจริญรุ่งเรือง เปรียบว่าเติมเชื้อไฟให้พลังความเจริญ จะเสริมดวงมงคลด้านการค้า ฉะนั้น ใครอาชีพค้าขายควรติดโคมไฟเหนือโต๊ะอาหาร

     รูปอาหาร รูปอาหารไม่ว่าจะอาหารอะไร เมื่อติดไว้ผนังทางทิศตะวันออกทิศธาตุไม้หรือทิศใต้ทิศตัวแทนธาตุไฟในห้องครัวเหนือศีรษะ จะเพิ่มพลังธาตุไม้ เสริมดวงดีให้คนในครอบครัวข้าราชการ เกษตรกร และค้าขาย

     สามสิ่งมงคล คือสิ่งใกล้ตัวหาง่าย ราคาไม่แพง วิชาฮวงจุ้ยว่าจะแก้ดวงร้าย เสริมดวงดี ในห้องครัวโดยไม่ต้องทุบ จุดอับ รื้อจุดเสีย เพราะบางครอบครัวอาจไม่สะดวกด้วยงบประมาณ และต้องการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ในครัว


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: