ฮวงจุ้ยว่า บ้านใกล้เสาไฟฟ้าแรงสูง จะเจ็บป่วยง่าย ต้องรีบแก้

ฮวงจุ้ยบ้าน

ฮวงจุ้ยว่า บ้านใกล้เสาไฟฟ้าแรงสูง จะเจ็บป่วยง่าย ต้องรีบแก้

เสาไฟฟ้าแรงสูงบางพื้นที่ ตัดลงใต้ดินหมด ส่งผลให้ภูมิทัศน์งดงาม การสัญจรปลอดภัยและฮวงจุ้ยดีจะทำอย่างไรล่ะเมื่อ บ้านฉันยังต้องใกล้สายไฟฟ้าแรงสูง หน่วยงานไม่จัดการเสียทีอ้างว่างบประมาณน้อย รองบบ้างล่ะ ทราบไหมว่าสายไฟฟ้าจะส่งผลให้เจ้าของบ้าน เจ็บป่วยง่าย วิชาฮวงจุ้ยจะเสนอวิธีแก้ปัญหา บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบายแก้อย่างไร

     ฮวงจุ้ยจะแก้ปัญหาด้วยรูปและสัญลักษณ์มงคล จากการสร้างสิ่งปลูกสร้างผิดตำแหน่ง อาจทำให้อยู่ผู้อาศัย ผู้ที่ทำงานประสบปัญหาร้ายๆ ธุรกิจไม่ดี สุขภาพแย่วิชาฮวงจุ้ยว่าคราใดร้านค้าหรือที่พักอาศัยอยู่ใกล้เสาไฟ หรือสายไฟฟ้าพาดผ่านรุงรังจัดว่าคือ ฮวงจุ้ยที่ไม่ดีเพราะคือปราณซี่พิฆาต เปรียบได้กับหนอน ควรแก้ฮวงจุ้ยโดยวางโมเดลรูปไก่ไว้หน้าร้านค้า หรือที่พักอาศัย การตั้งโมเดลไก่จะพิฆาตหนอนลดปราณซี่ร้าย เสาไฟฟ้ามากมายพันกันมั่วไปหมดจะเกิดอุบัติเหตุ หรือการลัดวงจรของไฟฟ้า ส่งผลเสียให้ผู้อยู่อาศัยด้วยเพราะเนื่องจากบริเวณนี้มีคลื่นแม่เหล็กกระจายตัวอยู่มาก จะเหนี่ยวนำคลื่นสมองส่งผลให้เกิดโรคทางระบบประสาทได้ นอกจากนี้ร่างกายของมนุษย์ประกอบด้วยธาตุเหล็กที่เป็นส่วนประกอบของฮีโมโกลบินในกระแสเลือด และทางการแพทย์มีผลการวิจัยพบว่า มีคลื่นไฟฟ้าในร่างกายมนุษย์ทำงานอย่างสมดุลกับอวัยวะต่างๆ อยู่แล้ว หากมีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้ามากเกินไป จะเกิดแรงดึงดูดของประจุบวก-ลบ ซึ่งจะทำให้เกิดผลเสียต่อร่างกายได้

     ไก่คือสัญลักษณ์มงคลทางฮวงจุ้ยเพราะ ธรรมชาติไก่จะหากินเก่ง เพราะพฤติกรรมการจิกหาอาหารที่พื้นดิน จิกทุกอย่างแม้กระทั่งก้อนกรวด เปรียบได้กับการทำมาหากิน คนที่ขยันจะทำงานทุกอย่างที่ทำให้ได้เงิน เหตุนี้คนจีนจึงชอบนำไก่เป็นเครื่องเซ่นไหว้ การนำรูปภาพไก่ติดไว้ทางทิศใต้แก้ปัญหาฮวงจุ้ยร้านค้าหรือที่พักอาศัย กิจการไม่ดี เงินทองไม่เข้าร้าน

     ศาสตร์แห่งความสมดุลแห่งภูมิทัศน์เรียกว่าฮวงจุ้ย จะช่วยบอกวิธีการแก้ไขจัดแต่ง เสริม ปรับปรุงสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ ในการสร้างความสมดุล และความลงตัว ปรับสิ่งที่ไม่สมดุลให้เสริมดวงผู้อยู่อาศัย และทำเลที่ตั้งร้านค้าผู้ประกอบการให้ประสบความสำเร็จอย่างมีเหตุผล


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: