เปลี่ยนตำแหน่งโต๊ะทำงาน ตรงไหนจะเสริมดวงความมั่นคง

ฮวงจุ้ยห้องทำงาน

เปลี่ยนตำแหน่งโต๊ะทำงาน ตรงไหนจะเสริมดวงความมั่นคง

แก้ฮวงจุ้ยบ้าน ปรับตำแหน่งโต๊ะทำงานเสริมความมั่นคง คงต้องยอมรับว่าบริษัทสมัยใหม่จะต้องมีคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ เพราะการทำงานจากเครื่องคอมพิวเตอร์ยังคงมีบทบาทสำคัญอยู่ ไม่ว่าจะเหตุผลสะดวกใช้งานกับพรินเตอร์ ใช้งานเอกสาร บันทึกข้อมูล แล้วสงสัยไหมว่าเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงควรวางไว้ตำแหน่งไหน จะทำให้ชีวิตการงานคนทำงานมั่นคง ไม่ต้องเปลี่ยนที่ทำงานบ่อย เสริมสร้างสมาธิการทำงานจะส่งผลให้การงานรุ่งเรืองในที่สุด บทความนี้Horoscope thaiza จะแนะนำ

     หลายคนไม่ทราบว่าโต๊ะคอมพิวเตอร์ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานที่ทำจะไม่ติดขัด ค้าขายร่ำรวย ผลงานเป็นไปตามเป้าหมาย การหันเครื่องคอมพิวเตอร์ติดผนังแล้วนั่งทำงาน คือการวางตำแหน่งผิดหลักวิชาฮวงจุ้ย เพราะผู้ที่ทำงานจะขาดความมั่นคงในหน้าที่การงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ควรให้แสงไฟส่องเข้าทางด้านบนซ้าย ทางฮวงจุ้ยว่าคือตำแหน่งมังกร ควรจัดแสงสว่างเพียงพอ ความจริงการที่แสงส่องจากทางมาทางด้านบนซ้ายจะทำให้ไม่มีเงาบังมองเห็นตัวเลขตัวหนังสือได้ชัดเจน วิชาฮวงจุ้ยว่าควรหันเครื่องคอมพิวเตอร์ออกด้านนอก คนทำงานนั่งพิงผนังเครื่องปรับอากาศอยู่ในทิศที่ลมออกมา ตรงซีพียู คนที่จะทำงานกับคอมพิวเตอร์ควรใช้ภาพวาดในการตกแต่งผนัง อย่างรูปภูเขาติดหลังโต๊ะทำงานเพื่อให้ความหมายว่า มั่นคง ทำให้มีความรู้สึกเป็นที่พักพิง เงินทองไม่ไหลออก มีสมาธิในการทำงาน การงานมีผลงานที่ดีไม่ผิดพลาดง่าย ผลงานเป็นไปตามเป้าหมาย รูปลักษณะภูเขาควรปกคลุมไปด้วยต้นไม้ ทำให้ผู้นั่งทำงานเกิดความรู้สึกปลอดภัย มีเกราะกำบัง เพราะธรรมชาติภูเขาจะบังลม บังพายุ เมื่อมีการพัดเข้ามาลดความแรงลมลง 

     ควรวางรูปสิงโต ที่ทำด้วยวัสดุเซรามิก หรือโมเดล เพื่อแสดงอำนาจ บารมี วางต้นตะบองเพชร ลดคลื่นแม่เหล็กจากเครื่องคอมพิวเตอร์ ใครอยากเปลี่ยนตำแหน่งวางโต๊ะคอมพิวเตอร์ใหม่ อยากจะเปลี่ยนมุมทำงาน ควรระวังเรื่องฮวงจุ้ยด้วย


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: