ดูดวงคนเกิดปีชวด

ปีชวด : "เจ้าหนูผู้ไม่อยู่นิ่ง"

- ลักษณะเฉพาะ - มีเสน่ห์ ฉลาด รอบรู้ ในอดีต หากชาวจีนเห็นหนูตัวโตวิ่ง อยู่ ในบ้านก็จะทำนาย ได้ว่าในปีนั่นจะมีผลผลิตให้เก็บเกี่ยวอย่างอุดมสมบูรณ์

- จุดเด่น - สติปัญญาที่เฉียบแหลม ความสามารถในการเข้าสังคมและ วิญญาณนักธุรกิจที่มี ทำให้คุณประสบความสำเร็จทุกเรื่องที่คุณลงมือทำ

- จุดอ่อน - บางครั้งความพยายามที่จะไต่เต้าของคุณก็ทำให้คุณเผลอเป็นคนเห็นแก่ตัวได้เหมือนกัน

- คู่รักที่เหมาะสม - ปีมะโรง / วอก / ฉลู


การงาน
โดยภาพรวมการงานของคนเกิดปีชวด สำหรับปี 2564 นี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น อาจมีโอกาสที่ดีเกี่ยวกับงานเข้ามาโดยเฉพาะช่วงกลางปี ขณะเดียวกันคนที่กำลังหางาน หรือต้องการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน ก็จะมีความเป็นไปได้มากขึ้น แต่ก็ต้องรอจังหวะที่เหมาะสม

การเงิน การเงินโดยภาพรวมในปี 2564นี้ ถือว่ารายได้ยังดีอยู่ พอกินพอใช้ พอประคับประคองไปได้ ไม่ลำบากเท่าไหร่นัก ส่วนมากมักใช้จ่ายเกี่ยวกับคนในครอบครัว ขณะเดียวกันในช่วงกลางๆปีก็จะมีโอกาส มีรายได้เสริมเข้ามาจากสิ่งที่ตนเองชื่นชอบ ทำให้มีรายได้เพิ่มเป็นกอบเป็นกำมากขึ้น

ความรัก ความรักของคนมีคู่ในปีนี้ ถือว่ายังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอยู่ แม้จะไม่ค่อยได้หวานชื่นกันเท่าไหร่นัก เพราะต่างคนต่างมีหน้าที่ที่ต้องทำ แต่ก็ถือว่ายังรักกันดี ส่วนคนโสด อาจเจอคนที่ชอบ คนที่ถูกใจมากกว่า 1 คน จึงต้องดูให้ดีและอย่าเพิ่งเผลอใจให้มากนัก ให้ดูกันไปยาวๆ


ดูดวงตามราศี

ดวงรายสัปดาห์ คลิกที่สัญลักษณ์ราศีของคุณ แล้วรอรับคำทำนายได้ทันทีค่ะ

ดูดวงทำนายนิสัย

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: