ดูดวงคนเกิดปีจอ

ปีจอ : "สุนัขผู้ซื่อสัตย์"

- ลักษณะเฉพาะ - ซื่อสัตย์ ติดดิน มีสัญชาตญาณ แข็งนอกอ่อนใน ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดีต้องการ ความรักโดยต้องการให้ผู้อื่นรักใน ความเป็นคุณ ไม่ใช่รักในสิ่งที่คุณทำเพื่อผู้อื่น

- จุดเด่น - รู้เท่าทันเรื่องต่าง ๆ เสมอ มองสถานการณ์ได้ลึกซึ้ง ไม่ทอดทิ้งเพื่อนแม้ในยามยาก

- จุดอ่อน - คุณคือนักสู้ของทั้ง 12 นักษัตร ถ้าใครมีความรู้สึกต่างไปจากคุณคุณก็อาจ เผลอตัววิพากษ์ วิจารณ์ และขาดการผ่อนปรนได้

- คู่รักที่เหมาะสม - ปีมะเมีย ขาล หรือเถาะ

การงาน การงานในปีนี้ถือว่าดีขึ้นกว่าเดิม อาจมีแนวโน้มที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงหลายๆอย่างในชีวิตการทำงาน ผู้หลักผู้ใหญ่สนับสนุนมากขึ้น ได้โอกาสที่ดีขึ้น แต่อย่างไรก็ควรเสริมทักษะให้กับตนเองให้มากขึ้น เพื่อผลงานจะออกการงาน การงานในปีนี้ถือว่ามีโอกาสเติบโตด้วยความสามารถและความขยันของคุณเอง มีความโดดเด่นในผลงาน มีแรงบันดาลใจต่อการทำงานมากขึ้นหลายเท่า

การเงิน การเงินในปีนี้มีแนวโน้มที่ดีขึ้นมากกว่าปีก่อน มีโอกาสรับรายได้งามๆจากการทำงานเสริม หรือการลงทุนที่ทำกำไรให้พอสมควร แต่ก็ควรรู้จักเก็บออมให้มากขึ้น

ความรัก คนมีคู่อาจมีเรื่องให้ไม่เข้าใจกัน ไม่มีเวลามานั่งคุยกัน ทำให้ห่างเหินกัน ควรทบทวนความสัมพันธ์ แล้วจับเข่าคุยกันสักครั้งทุกอย่างจะเคลียร์มากขึ้น ส่วนคนโสด แอบรักใครอยู่ ก็บอกเขาไปบ้าง เพราะมีลุ้นอยู่พอสมควร


ดูดวงตามราศี

ดวงรายสัปดาห์ คลิกที่สัญลักษณ์ราศีของคุณ แล้วรอรับคำทำนายได้ทันทีค่ะ

ดูดวงทำนายนิสัย

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: