ฮือฮา!! ส่องเลขเด็ดกล้วยน้ำว้าแทงเครือขึ้นจากดิน เจ้าของเชื่อให้โชคอีก

กล้วยน้ำว้าประหลาดแทงเครือขึ้นจากดิน
ฮือฮา!! ส่องเลขเด็ดกล้วยน้ำว้าแทงเครือขึ้นจากดิน เจ้าของเชื่อให้โชคอีก

ฮือฮา!! ส่องเลขเด็ดกล้วยน้ำว้าแทงเครือขึ้นจากดิน เจ้าของเพิ่งได้โชครับปีใหม่

12 ม.ค.2565 ที่ร้าน “ครัวบ้านๆ อาหารคุณยาย” ตั้งอยู่เลขที่ 505 ม.5 (บ้านนิคม) ต.วังยาง อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร ซึ่งเปิดเป็นร้านอาหารตามสั่งบรรยากาศบ้านๆ โดยบริเวณสวนหลังร้าน ได้ปลูกกล้วยน้ำว้าไว้หลายต้น แต่มีต้นกล้วยน้ำหว้าต้นหนึ่งมีลักษณะแปลกกว่าต้นอื่นๆ คือออกเครือโผล่ขึ้นมาจากพื้นดิน ติดกับลำต้นแม่ สร้างความแปลกใจให้กับคนในบ้านหลังดังกล่าวอย่างมาก

ช่วงแรกออกหวีมา 2 หวี และมีลูกที่หวีแรก 3 ลูก, หวี 2 จำนวน 6 ลูก จากการนับจำนวนผลของกล้วยน้ำว้า หลังมาพบทำให้งวดที่ผ่านมาคนในครอบครัวและเพื่อนบ้านได้โชคตามๆ กัน โดยวันนี้ได้นำดอกไม้ ธูปเทียน เครื่องไหว้ และผ้า 3 สี มาทำพิธีขอเลขอีกครั้ง

จากนั้นได้นับจำนวนหวีในเครืออีกรอบ พบว่ามีเพิ่มมาจากเดิมคือ 3 หวี รวม 11 ลูก คือ หวีที่ 1 มี 3 ลูก, หวีที่ 2 มี 6 ลูก และ หวีที่ 3 มี 2 ลูก นอกจากนี้ ยังจุดธูปเสี่ยงทายได้เลขเด็ดเป็นเลข 427 ซึ่งชาวบ้านต่างเชื่อว่าจะมีโชคในงวดนี้อีกแน่นอน

เลขธูปเสี่ยงโชค กล้วยน้ำว้าแทงเครือจากดิน
นายยุทธณรงค์ฤทธิ์ ชื่นบานเย็น อายุ 41 ปี เจ้าของต้นกล้วยน้ำว้า กล่าวว่า กล้วยน้ำว้าในสวนของตน ได้ปลูกรุ่นนี้มานานกว่า 3 ปีแล้ว โดยก่อนปีใหม่ ภรรยาเดินมาเก็บผักสวนครัวไปประกอบอาหารให้ลูกค้า ปรากฏว่ามาเจอต้นกล้วยน้ำว้าต้นดังกล่าว มีลักษณะแปลกไม่เหมือนต้นอื่นๆ เครือกล้วยโผล่ขึ้นมาจากดิน จึงนับจำนวนหวีและลูก พร้อมถ่ายรูปเห็นตัวเลขในเครือ พากันนำไปเสี่ยงดวง รับโชคดีรับปีใหม่กันไปแล้ว ส่วนวันนี้ก็พากันเดินทางมาขอโชคและถวายของไหว้กันอีกครั้ง เพราะเชื่อว่างวดที่ 2 ต้องได้กันอีกแน่นอน

ที่มา...ข่าวสด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: