งวดที่แล้วเพิ่งให้โชค!! แห่ส่องเลขธูปปู่ตาฤาษีสิงห์ ไม่ผิดหวัง

ปู่ตาฤาษีสิงห์
งวดที่แล้วเพิ่งให้โชค!! แห่ส่องเลขธูปปู่ตาฤาษีสิงห์ ไม่ผิดหวัง

งวดที่แล้วเพิ่งให้โชค!! แห่ส่องเลขธูปปู่ตาฤาษีสิงห์ พิธีเจิมป้ายอาศรมปรับปรุงใหม่

12 ม.ค.65 ที่อาศรมปู่ตาฤาษีสิงห์ ตั้งอยู่ภายในตลาดตาแงะ ตรงข้ามตลาดชายแดนช่องจอม พื้นที่หมู่ 14 ต.ด่าน อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ นายวิเชียร ชูกล้า อายุ 70 ปี เจ้าของตลาดตาแงะ ได้นิมนต์พระอาจารย์บัว เขมปัญโญ เจ้าอาวาสวัดพัฒนาสามัคคี (วัดน้อยบ้านด่าน) ต.ด่าน มาประกอบพิธีเจิมป้ายอาศรมปู่ตาฤาษีสิงห์

หลังจากมีการปรับปรุงและทาสีใหม่ ตามที่ร่างทรงแนะนำมา ว่าปู่ตาฤาสิงห์ต้องการให้ปรับปรุงอาศรมให้ดูสะอาดสะอ้าน และเคยให้เลขเด็ดในธูปจีนเมื่องวดที่ผ่านมา ทำให้ชาวบ้านที่มากราบไหว้ โชคดีถูกรางวัลมาแล้วหลายคน ก่อนจะมีการปรับปรุงเพื่อแก้บนในครั้งนี้

เลขธูปปู่ตาฤาษีสิงห์
ชาวบ้านที่มาร่วมพิธีในวันนี้ ต่างก็ถือโอกาสกราบไหว้และส่องเลขเด็ดในธูปจีน ที่ปรากฏเลข 164 อีกด้วย นอกจากนี้แล้วชาวบ้านนักเสี่ยงโชคต่างพากันส่องเลขตามตัวองค์ปู่ตาฤาษีสิงห์ พบเลขแตกต่างกันไปต่างๆ นานา ไม่ว่าจะเป็น เลข 17, 95 และก็มีชาวบ้านจุดธูปจีนก่อนหน้านี้ได้เลข 860,763 เป็นต้น

สำหรับปู่ตาฤาษีสิงห์ เป็นฤาษีนุ่งขาวห่มข่าว เป็นที่เคารพนับถือของชาวตลาดตาแงะอย่างมาก เพราะเชื่อกันว่า เมื่อมาขอพรและขอโชคลาภมักจะสมหวัง และร่างทรงระบุว่าพ่อปู่ฤาษีสิงห์ได้สิงสถิตอยู่ที่นี่มานานนับพันปีแล้ว ท่านเกิดวันพุธ ชาวตลาดตาแงะจึงมักจะมากราบไหว้ขอพรในวันพุธเหมือนเช่นในวันนี้

ที่มา...ข่าวสด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: