เฮลั่น!! ส่องขันน้ำมนต์พิธีขอโชคปู่ขุนจันทร์-ขุนเดช

เลขเด็ดซากต้นโพธิ์เฮี้ยน
เฮลั่น!! ส่องขันน้ำมนต์พิธีขอโชคปู่ขุนจันทร์-ขุนเดช

เฮลั่น!! ส่องขันน้ำมนต์พิธีขอโชค ปู่ขุนจันทร์-ขุนเดช อึ้งเลขโผล่อีกที่ต้นโพธิ์

15 ม.ค.65 ที่ บริเวณต้นโพธิ์เฮี้ยน จ.ปราจีนบุรี ได้มีชาวบ้านมาขอพร ปู่ขุนเดช ปู่ขุนจันทร์ และปู่สมิงพราย หรือที่รู้จักกันดีคือต้นโพธิ์เฮี้ยน บ้านโคกสว่าง หมู่ 7 ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวบ้านเคารพนับถือ โดยมีอาจารย์เริง ยมทูต หมอไสยศาสตร์ ชื่อดังของหมู่บ้านได้มาทำพิธีขอโชคที่ศาลดังกล่าว

ในวันนี้มีชาวบ้านมาทำพิธีเพียงไม่กี่คน เพราะไม่อยากให้คนมารวมกันเยอะ ขณะกำลังทำพิธีอาจารย์เริง ได้ขอเลขเด็ดจากปู่ขุนจันทร์ ปู่ขุนเดช และปู่สมิงพราย ก่อนหยดน้ำตาเทียนสีแดงลงในขันน้ำมนต์ ซึ่งได้เลขทั้งหมด 5 ตัว คือ 8-5-3-9 และ 7 จากนั้นชาวบ้านได้นำมาจับคู่ ได้เลข 3 ตัวคือ 987-385 -851 ส่วนเลข 2 ตัวคือ 35-38 -97 และ 85

เลขขันน้ำมนต์อาจารย์เริง
ทุกสายตาจับจ้องไปที่ซากต้นโพธิ์ บริเวณด้านบนของต้นโพธิ์เหมือนกับมีคนมาบอกว่าเมื่อหญิงชราเดินมา ไม่รู้ว่ามาจากไหน จู่ๆ มาบอกว่ามีตัวเลขอยู่ที่บนต้นโพธิ์ว่าจะออกงวดนี้ ให้ดูเอาที่หูกับหัว ทำให้ทุกคนถึงกับตะลึงมองไปที่ยอดต้นโพธิ์ก็พบมีเลขปรากฏเป็นสีดำ คือเลขที่เห็นเด่นชัดคือเลข 5 ส่วนตัวบน บางคนว่าเลข 3 และเลข 2 บางคนก็ว่าเลข 5 ส่วนตัวล่างสุดไม่เลข 6 ก็เลข 9 บางคนตีเป็นเลข 35 และ 29

ทุกคนที่มาทำพิธีขอโชคจากปู่ขุนเดช ปู่ขุนจันทร์ และปู่สมิงพราย เชื่อว่าสิ่งศักดิ์ที่อยู่บริเวณศาลนี้ คงโปรดให้โชคลาภกับประชาชน หลังจากที่ศาลแห่งนี้ไม่ได้ทำพิธีมานาน เพราะเกรงว่าจะได้ผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19 มางวดนี้ จึงจัดให้จะๆ มองเห็นเลขบนต้นโพธิ์กันอย่างถ้วนหน้า

ที่มา...ข่าวสด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: